Du Học THPT Canada Halton District School Board

Du Học THPT Canada : Halton District School Board

Halton District School Board có 4 trường trung học công lập nhận học sinh quốc tế từ lớp 9-12 với chất lượng đào tạo xuất sắc, là nơi lý tưởng để học tập khi du học Canada. Tại đây, khả năng học tập, sức khỏe, an toàn và sự hài lòng của học sinh là mục tiêu quan trọng nhất. Là điểm đến của nhiều du học sinh quốc tế, HDSB đã tạo ra một môi trường đa văn hóa. Tất cả mọi học sinh đều được công nhận tạo về khả năng tạo ra một môi trường học tập bình đẳng nhất.

Du Học THPT Canada Halton District School Board
Du Học THPT Canada Halton District School Board

Trường Trung học Halton District School Board

Tổng quan về Halton District School Board

Halton District School Board (HDSB) là một trong 4 School Board tại Canada. Trường được thành lập từ năm 1969. Hiện nay, trường đang phục vụ khoảng 64.000 học sinh tại các thành phố Burlington, Halton Hills, Milton và Oakville trong vùng Halton. Trường cung cấp chương trình giáo dục chất lượng cao cho học sinh từ bậc tiểu học đến trung học cũng như đem đến những cơ hội học tập cho người mới đến khu vực.

Từ khi thành lập cho đến nay, hơn 6.000 nhân viên khuyến khích học sinh tại trường học hỏi, phát triển và góp phần vào thành công của các em. Nhiều cuộc hội thảo phát triển nghề nghiệp đã được tổ chức. Trong những cuộc hội thảo đó, các giảng viên của HDSB sẽ thể hiện kiến thức chuyên môn sâu rộng, thu hút các học sinh tham gia vào chương trình đào tạo của mình.

Về mặt học thuật, HDSB đạt được tiêu chuẩn EQAO Results (The Education Quality and Accountability Office) của tỉnh Ontario. Bên cạnh đó, trường đẩy mạnh sự phối hợp giữa phụ huynh để có thể nâng cao chất lượng giáo dục cho học sinh. Hàng năm, HDSB tổ chức những cuộc họp giữ Ủy ban phụ huynh với nhà trường để có thể lắng nghe ý kiến từ phụ huynh nhằm cải thiện chất lượng giảng dạy.

Website: https://www.hdsb.ca/Pages/Home.aspx

Du Học THPT Canada Halton District School Board

Cơ Sở Vật Chất

Hệ thống cơ sở vật chất với sân thể thao ngoài trời và trong nhà, phòng thể dục, bể bơi. Phòng học sử dụng công nghệ tiên tiến hiện đại, hầu hết tất cả đều được trang bị máy tính. Ngoài ra còn có phòng nghiên cứu người máy, thư viện, phòng học nhạc, kịch, nghệ thuật.

Lý do nên chọn Halton District School Board

1. Vị trí thuận lợi

Thành phố Halton nằm giữa Toronto và Niagara Falls. Cộng đồng cư dân tại Halton luôn được xếp hạng là một trong những thành phố tốt nhất tại Canada để sinh sống và làm việc. Halton cũng là một trong những khu vực phát triển nhanh nhất ở Canada vì sự kết hợp bởi tiện nghi của những thành phố lớn và nét quyến rũ của những thị trấn nhỏ.

2. Hỗ trợ học viên quốc tế

HDSB luôn luôn dành nhiều sự ưu ái và hỗ trợ dành cho các du học sinh. Trường cung cấp những lớp học chuyên biệt hỗ trợ cho các học sinh bất kể đến từ đâu, ngôn ngữ là gì cũng như con đường sự nghiệp đang theo đuổi. Các giáo viên tại đây làm việc tận tụy nhằm thiết kế các chương trình học, nội dung học và cường độ học tập để giúp học sinh ngày càng tiến bộ để có thể theo đuổi ước mơ của mình

3. Các hoạt động ngoại khóa đa dạng

HDSB luôn khuyến khích tất cả các học sinh tham gia vào các hoạt động ngoại khóa đa dạng tại đây. Tại HDSB, học sinh sẽ có cơ hội được tham gia vào bất kì hội nhóm hay câu lạc bộ nào. HDSB luôn tự hào về sự đa dạng của những hoạt động ngoại khóa mà trường đem lại cho học sinh, từ âm nhạc đến thể thao, từ nghệ thuật biểu diễn đến công nghệ robot, và rất nhiều các hoạt động xã hội thú vị khác,….

Các trường thành viên có rất nhiều chiến tích tại những hạng mục như bóng bầu dục, khúc côn cầu, bóng chuyền, học sinh được khuyến khích tham gia cả môn thể thao cá nhân và đội nhóm. Ngoài ra cũng có không ít những hoạt động phi truyền thống như ném tạ trên băng, ném đĩa, yoga, đạp xe và trượt ván.

Du Học THPT Canada Halton District School Board

Học Phí

Học phí: 16.125 CAD(Tham Khảo) Đã bao gồm phí bảo hiểm và Phí đăng kí

Yêu Cầu Đầu Vào

  • Học sinh phải hoàn tất chương trình học trước 19 tuổi và chưa tốt nghiệp trung học
  • GPA: Tối thiểu đạt 70% điểm trung bình những môn chính
  • ESL Sơ cấp được chấp nhận tại trường Burlington Central. Những trường khác yêu cầu trình độ tương đương điểm SLEP 49-59

Chương trình Tiếng Anh : Có

Trường có chương trình ESL từ sơ cấp đến nâng cao cho học sinh quốc tế

Du Học THPT Canada Halton District School Board

North America Trust (NATrust) là ng ty chuyên tư vấn du học và định cư. Với đội ngũ chuyên gia đã nhiều năm học tập và sinh sống tại Bắc Mỹ, chúng tôi cam kết sẽ luôn đồng hành và giúp khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất.

———————————

☎️Hotline: 0932 325 325

🔎Website: https://natrust.com.vn/

📨Email: Info@natrust.com.vn

📍Địa chỉ: 105-107 Cô Giang, P.Cô Giang, Q1 TPHCM

Facebook Comments