du-học-mỹ-phân-tích-dữ-liệu-(3)

Du Học Thạc Sĩ Mỹ Chuyên Ngành Phân Tích Dữ Liệu : University Of Hartford

Trong thời đại 4.0, du học thạc sĩ mỹ trong lĩnh vực phân tích dữ liệu kinh doanh được săn đón rất nhiều cùng mức thu nhập hấp dẫn. Đối với bất kì doanh nghiệp nào, dữ liệu chính là tài sản vô giá để từ đó phát triển các chiến lược hoạt động, kinh doanh, mang lại các giá trị cạnh tranh, doanh thu, lợi nhuận… Nắm bắt được dữ liệu cũng là nắm bắt được thị trường, thứ vũ khí lợi hại này sẽ giúp các doanh nghiệp gia nhập, tồn tại và phát triển tốt trong kỉ nguyên số 4.0.

du-học-mỹ-phân-tích-dữ-liệu-(3)
Du học thạc sĩ mỹ trong lĩnh vực phân tích dữ liệu kinh doanh đang được săn đón

Theo báo cáo dự kiến vào năm 2018 của “The World Future of Jobs”, thì năm 2022, 85% các công ty sẽ lên kế hoạch tuyển dụng thêm các vị trí nhân sự mới trong lĩnh vực phân tích dữ liệu, dự đoán tăng từ 364,000 nhân sự lên tới 2,720,000 vị trí việc làm mới theo IBM. Với sức nóng của ngành phân tích dữ liệu kinh doanh, trong mùa tuyển sinh 2020, việc du học thạc sĩ Mỹ Master of Science in Business Analytics tại đại học University of Hartford hiện có mức học bổng rất hấp dẫn và điều kiện yêu cầu tuyển sinh không yêu cầu GMAT, sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất cho các bạn sinh viên muốn du học thạc sĩ Mỹ nâng cao kiến thức cũng như triển vọng nghề nghiệp của mình.

Vài nét về đại học Hartford:

Đại học Hartford hay còn được gọi là UHart nằm ở trung tâm Connecticut, giữa Boston và New York. Trường đã phát triển và mở rộng ra đến 7 viện và trường đại học trực thuộc và từ một trường Đại học học commuter – sinh viên không sống trong khuôn viên của trường trở thành một trường đại học rộng lớn với 84 chương trình đào tạo đại học và 30 chương trình đào tạo sau đại học

Nằm trong khoảng trung tâm các đô thị lớn, nơi tập trung các tập đoàn Fortune 500 như New York (45 công ty trong danh sách Fortune, nhiều nhất trong các bang; Massachusetts(30) và Connecticut(28), đại học Hartford là một môi trường lý tưởng để học tập và trải nghiệm thiên nhiên và kiến trúc cổ điển tuyệt đẹp của vùng New England, vừa trong khoảng cách gần để khám phá cuộc sống sôi động nơi đô thị và mở ra nhiều cơ hội thực tập và làm việc sau tốt nghiệp với các công ty và tập đoàn lớn.

Các xếp hạng:

West Hartford được Money magazine 2016 xếp thứ 15 best small cities  và Hartford xếp thứ 46 nơi lý tưởng nhất ở Mỹ theo U.S News & World Report, 2018.

du-học-mỹ-phân-tích-dữ-liệu-(4)
Đại học Hartford là trường rất tốt về ngành phân tích dữ liệu

PHÂN TÍCH DỮ LIỆU ĐANG TRỞ THÀNH XU HƯỚNG TRONG KỶ NGUYÊN SỐ

“Data Scientist” được tạp chí uy tín Harvard Business Review đánh giá là “công việc hấp dẫn nhất thế kỷ 21”, và phân tích dữ liệu kinh doanh đứng đầu Top 25 nghề tốt nhất hiện nay. Theo Cục Thống kê lao động Hoa Kỳ, trong vòng 10 năm tới sẽ có khoảng 96.500 việc làm liên quan tới phân tích dữ liệu được tạo ra. Những nghề nghiệp liên quan tới khoa học, phân tích dữ liệu dự đoán sẽ tăng trưởng 12% cho đến năm 2026. Tại Anh, điều tra của hãng SAP vào năm 2013 với 300 doanh nghiệp cho thấy 75% doanh nghiệp thiếu hụt lao động có kĩ năng phân tích dữ liệu. Ở Việt Nam, theo dự báo của Vietnamworks, sẽ cần khoảng 1,2 triệu nhân lực CNTT và khoa học phân tích dữ liệu vào năm 2020. Có thể nói, sự thiếu hụt nhân lực nghiêm trọng trong ngành phân tích dữ liệu kinh doanh đang diễn ra trên toàn cầu.

Những lý do bạn có thể chọn du học thạc sĩ Mỹ về phân tích kinh doanh tại đại học Hartford:

  • Liên tục cập nhật xu thế của thị trường lao động, chương trình học trang bị đầy đủ kiến thức  về tư vấn quản lý, phân tích tài chính, nghiên cứu thị trường, khoa học dữ liệu, phân tích đe dọa an ninh mạng
  • Chương trình cầu nối( international Pathway Program) có từ 2 tới 3 kì với yêu cầu tuyển sinh linh hoạt chỉ GPA 2.5, IELTS từ 5.5, không yêu cầu GMAT và học bổng lên tới USD 8,000, giúp con đường chinh phục tấm bằng thạc sĩ khoa học ngành phân tích dữ liệu kinh doanh trở nên dễ dàng và rộng mở hơn bao giờ hết.
  • Đại học Hartford còn có mối quan hệ mật thiết với các công ty và doanh nghiệp địa phương, mang lại cơ hội thực tập cũng như trải nghiệm môi trường làm việc cho sinh viên ngay trong thời gian học.
  • Khi đi nhập học chương trình thạc sĩ khoa học về phân tích kinh doanh,  sinh viên quốc tế còn có cơ hội được ở lại Mỹ lên tới 36 tháng sau tốt nghiệp để trao dồi thêm kinh nghiệm, kĩ năng và khả năng phát triển cơ hội nghề nghiệp.
du-học-mỹ-phân-tích-dữ-liệu-(5)
Phân tích dữ liệu được đánh giá là công việc hấp dẫn nhất thế kỉ 21

Mức lương tương lai đáng mơ ước khi du học thạc sĩ mỹ ngành phân tích dữ liệu

Mức lương sàn của du học thạc sĩ Mỹ ngành phân tích dữ liệu kinh doanh cũng là mức đáng mơ ước so với ngành khác. Theo một báo cáo của Glassdoor, mức lương trung bình của một nhà khoa học dữ liệu năm 2014 là 118.709$ so với 64.537$ của một lập trình viên. Tương tự, nhà phân tích nhân sự có mức lương cao hơn tới 44% so với một nhà tuyển dụng thông thường và một nhân viên phân tích tiếp thị có lương cao hơn hẳn 75% so với một nhân viên phụ trách nội dung bài viết. Tới đây, bạn đã hiểu sự khó cưỡng của du học thạc sĩ Mỹ ngành học phân tích dữ liệu kinh doanh rồi chứ

du-học-mỹ-phân-tích-dữ-liệu-(1)
Mức lương của ngành này là rất cao so với thị trường chung

Một số thành tựu của sinh viên

Trong số cựu sinh viên của University of Hartford, có nhiều người đã trở thành những nhà lãnh đạo trứ danh như: Tổng thống của Cộng hòa El Salvador; quản lý cấp cao của ESPN, Hartford Steam Boiler và Stanley Black & Decker; các nghệ sĩ biểu diễn và nhân vật nổi tiếng với truyền thông đại chúng như Orin Wolf (nhà sản xuất chính từng thắng giải nghệ thuật sân khấu Tony-Award), Christine Dwyer (diễn viên Broadway) và Liane Hansen (dẫn chương trình phát thanh NPR) và cả những nhà thám hiểm như nhà du hành vũ trụ NASA Jack Swigert Jr.

North America Trust (NATrust) là công ty chuyên tư vấn du học và định cư. Với đội ngũ chuyên gia đã nhiều năm học tập và sinh sống tại Bắc Mỹ, chúng tôi cam kết sẽ luôn đồng hành và giúp khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất.

———————————

☎️Hotline: 0932 325 325

🔎Website: https://natrust.com.vn/

📨Email: Info@natrust.com.vn

📍Địa chỉ: 105-107 Cô Giang, P.Cô Giang, Q1 TPHCM

 

Facebook Comments