du học thạc sĩ mỹ tài chính

Du Học Thạc Sĩ Mỹ Ngành Tài Chính: Golden Gate University

Du học thạc sĩ Mỹ ngành tài chính tại Golden Gate University bạn sẽ có cơ hội học những chương trình chuyên sâu về các quy luật và thực hành về quản lý tài chính cũng như các khoản mục đầu tư. Với Golden Gate University, toàn bộ các tiện ích của trường với mục đích hỗ trợ học tập cho sinh viên đều nằm ngay trong trường như : hệ thống thư viện, trung tâm tin học, hệ thống các văn phòng dịch vụ, hỗ trợ sinh viên các khoa.

du học thạc sĩ mỹ tài chính
Du học thạc sĩ Mỹ ngành tài chính tại Golden Gate University

Giới thiệu Golden Gate University

Golden Gate University tọa lạc trong quận tài chính tại trung tâm San Francisco với nhiều trường đại học công lập nổi tiếng. San Francisco nằm tại phía bắc California với dân số hơn 850,000 người dân hiện đang sinh sống và đứng thứ 13 về dân số tại nước Mỹ. Thành phố thu hút lên đến 17 triệu lượt khách tham quan cũng như hàng ngàn du học sinh mỗi năm đến tham quan công viên Cồng Vàng (Golden Gate Park) và hình tượng nổi tiếng Cồng Vàng, PIER 39.

San Francisco là thành phố vịnh được mệnh danh là “The City by the Bay”, phát hiện vào năm 1848 dẫn đến một cơn sốt đào vàng khiến cho dân số dân số tại tại thành phố này tăng đột biến từ 1,000 lên đến 25,000 chỉ trong vòng 1 năm. San Francisco được xem là thành phố có nền văn hóa đa dạng nhất bờ Tây nước Mỹ với nhiều bảo tàng nổi tiếng như San Francisco Museum of Modern Art, thu hút hàng triệu lượt khách du lịch mỗi năm. San Francisco là thành phố thu hút lượt du học sinh lớn từ khắp các quốc gia trên thế giới theo học nhờ nền giáo dục chất lượng và hiện đại.

du học thạc sĩ mỹ tài chính

Các chương trình đào tạo du học thạc sĩ Mỹ ngành tài chính tại Golden Gate University

Nhà trường đào tạo cho du học sinh các chuyên ngành về tài chính, công nghệ thông tin, quản lý điều hành, quản trị nhân lực, thuế, thương mại quốc tế, kế toán, quản trị doanh nghiệp tâm lý học ứng dụng, chiến lược tài chính. Chương trình khóa học thạc sỹ là sự kết hợp giữa lý thuyết cũng như thực tế quản lý được chia thành 3 mô hình học: cơ bản, nâng cao và nâng cao chuyên sâu. Nhà trường nổi tiếng với việc đào tạo chương trình thạc sỹ tài chính, chương trình đào tạo chuyên sâu về các quy luật và thực hành về quản lý tài chính cũng như các khoản mục đầu tư.

Sinh viên có thể lựa chọn 1 trong 3 chuyên ngành chính để học tập: tài chính nói chung, tài chính doanh nghiệp hay quản lý đầu tư sau khi hoàn thành 15 tín chỉ yêu cầu cho mọi chuyên ngành (5 môn học). 3 môn học trong các tín chỉ được yêu cầu là những khái niệm chung về tài chính doanh nghiệp, đầu tư và thị trường tài chính, 2 môn học còn lại thiên về phân tích tài chính và xây dựng các mô hình và kỹ năng về các ứng dụng trên máy tính và kế toán.

Sau đó, tuỳ thuộc vào chuyên ngành sinh viên đã lựa chọn mà nội dung các môn học từ 18 tín chỉ còn lại sẽ khác nhau. Sinh viên lựa chọn chuyên ngành tài chính chung sẽ hoàn thành 18 tín chỉ còn lại với các môn học thiên về lĩnh vực tài chính hay kinh tế. Sinh viên lựa chọn chuyên ngành tài chính doanh nghiệp sẽ phải học 12 tín chỉ (4 môn học) bắt buộc và lựa chọn 2 môn học (6 tín chỉ còn lại) trong 8 môn học được đưa ra. Đối với chuyên ngành quản lý đầu tư, 2 môn học (6 tín chỉ) là bắt buộc và 12 tín chỉ còn lại tùy ý do sinh viên lựa chọn.

du học thạc sĩ mỹ tài chính
Sinh viên có thể lựa chọn 1 trong 3 chuyên ngành chính để học tập

Học phí và nhà ở:

  • Đại học: Học phí $ 10.800, nhà ở $ 13.500.
  • Sau đại học: Học Phí $ 10.800, nhà ở $ 13.500.

Yêu cầu đầu vào:

IELTS 6.0 (Đại học), 6.5 (Cao học) hoặc ELS 112, GMAT hoặc GRE (đối với chương trình cao học).

Hạn nộp hồ sơ

Trường không có hạn nộp hồ sơ cụ thể nhưng nên nộp cho trường ít nhất 30 ngày trước ngày bắt đầu khoá học. Ngày bắt đầu khoá học của các kỳ học như sau:

  • Fall: tuần cuối của tháng 8
  • Spring: tuần đầu của tháng 1
  • Summer: tuần cuối của tháng 8

du học thạc sĩ mỹ tài chính

North America Trust (NATrust) là công ty chuyên tư vấn du học và định cư. Với đội ngũ chuyên gia đã nhiều năm học tập và sinh sống tại Bắc Mỹ, chúng tôi cam kết sẽ luôn đồng hành và giúp khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất.

———————————

☎️Hotline: 0932 325 325

🔎Website: https://natrust.com.vn/

📨Email: Info@natrust.com.vn

📍Địa chỉ: 105-107 Cô Giang, P.Cô Giang, Q1 TPHCM

Facebook Comments