DU HOC NGANH KINH TE O CANADA CO TUONG LAI KHONG

Du học ngành kinh tế ở Canada có tương lai không?

“Phi thương bất phú” đó là câu nói của ông bà ta từ xưa đến nay và nó đã hằng sâu vào tâm trí của người Việt. Đó cũng là lí do vì sao nhóm ngành kinh tế luôn được lựa chọn nhiều nhất trong các ngành học. Và tất nhiên lựa chọn của không ít học sinh du học ngành kinh tế khi chọn lựa sang Canada. Nhưng đây có phải là lựa chọn “đúng”?

DU HỌC NGÀNH KINH TẾ CÓ DỄ TÌM VIỆC LÀM?

Canada hiện là nền kinh tế lớn thứ 9 trên thế giới, là thành viên của Tổ chức hợp tác và phát triển kinh tế (OECD) và thuộc nhóm tám quốc gia phát triển (G8). Có lẽ không có gì phải bàn cãi về chất lượng của hệ thống kinh tế thị trường, mô hình sản suất của Canada. Điều này cũng cho bạn thấy rằng tiềm năng của khối ngành này rất rộng lớn

Trong danh sách phân loại nghề nghiệp NOC (National Occupational Classification) được ưu tiên định cư tại Canada, các nghề nghiệp thuộc khối ngành Kinh tế, quản trị nổi bật và phù hợp với sinh viên Việt Nam có thể kể đến : Tài chính và Ngân hàng, Quản trị chuỗi cung ứng, Quản trị Tài chính, Quản trị Marketing và Truyền thông…

Quay lại vấn đề tìm việc làm ngành kinh tế tại Canada có dễ hay không? Có những câu trả lời trái chiều với nhau về vấn đề này, người thành công bảo dễ còn người thất nghiệp lại than khó, còn câu trả lời của chúng tôi là dễ hay khó là do chính bạn. Bạn chưa có kinh nghiệm nhiều thì hãy lựa chọn công ty vừa và nhỏ với công việc phù hợp với bản thân thì chắc chắn không khó để có việc làm.

Hãy chấp nhận mức lương ban đầu không cao để có một công việc phù hợp, khi kỹ năng tốt hơn, kinh nghiệm nhiều hơn thì lúc đó bạn là người phải đau đầu vì không biết nên đi làm công ty nào, từ chối công ty nào đó chứ.

woman 841173 1280
Du học ngành kinh tế ở Canada có tương lai không?

NHỮNG TRƯỜNG CÓ NHÓM NGÀNH KINH TẾ NỔI BẬT

Centennial College (Toronto)

Centennial College là trường Cao đẳng đầu tiên được Chính phủ công nhận tại tỉnh bang Ontario, Canada. Trường nổi tiếng với bề dày thành tích về điển hình giảng dạy. Đây là một trong những trường du học Canada ngành quản trị kinh doanh tốt nhất. Centennial được ghi nhận là một trong những nơi có văn hóa đa dạng nhất. Gần 135 dân tộc với 80 ngôn ngữ khác nhau hiện diện trong khuôn viên trường.

Langara College (Vancouver)

Niagara là trường Cao đẳng cộng đồng tọa lạc tại Ontario. Trường là một trong những trường CĐ nổi tiếng nhất đoạt các giải thưởng quốc gia và quốc tế. Hơn 48 năm qua Niagara cung cấp cho sinh viên những chương trình đào tạo uy tín.

Đại học Toronto

Đại học Toronto được thành lập năm 1827, là một trong những ngôi trường lâu đời nhất Bắc Mỹ.  Trường hiện có khoảng 84000 sinh viên theo học đến từ 161 quốc gia khắp thế giới. Đại học Toronto cũng được xem là cái nôi nghiên cứu và giảng dạy hàng đầu thế giới.

George Brown College

George Brown College là trường dạy các chương trình Cao đẳng, Đại học lớn nhất Ontario – Canada được chính phủ công nhận. Trường có hơn 22.000 sinh viên học toàn thời gian và 38.000 sinh viên hệ giáo dục thường xuyên. Trường có hơn 140 chương trình đào tạo nghề đa dạng. Được xem như một trường Bách khoa, George Brown College đào tạo các chương trình Chứng chỉ, Cao đẳng và Sau Đại học. Ngoài ra trường cũng đào tạo cấp bậc Cử nhân cho 6 chương trình của những ngành nghề khác nhau.

Du học ngành kinh tế tại Canada mang lại cơ hội việc làm và định cư vô cùng lớn cho các bạn du học sinh. Hiện nay tại các trường đã mở hệ thống đăng ký cho kỳ nhập học 2019, nếu bạn muốn được học tại ngôi trường chất lượng cao, phù hợp với mình thì nên hoàn thành hồ sơ du học ngay bây giờ để giữ chỗ.

North America Trust (NATrust) là công ty chuyên tư vấn du học và định cư. Với đội ngũ chuyên gia đã nhiều năm học tập và sinh sống tại Bắc Mỹ, chúng tôi cam kết sẽ luôn đồng hành và giúp khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất.

———————————

☎️Hotline: 0932 325 325

🔎Website: https://natrust.com.vn/

📨Email: Info@natrust.com.vn

📍Địa chỉ: 105-107 Cô Giang, P.Cô Giang, Q1 TPHCM

Facebook Comments