du học mỹ phân tích dữ liệu

Du học Mỹ Ngành Phân Tích Dữ Liệu (Analytics) Đại học Northeastern University

Phân tích dữ liệu kinh doanh (Analytics) đang là một trong những ngành học triển vọng trong tương lai. Vào năm 2018, McKinsey đã ước tính rằng Mỹ có thể phải đối mặt khủng hoảng nhân lực từ 140,000 – 190,000 người với các kỹ năng phân tích chuyên sâu, cũng như khoảng 1,5 triệu nhà quản lý và nhà phân tích. Chính vì vậy, lựa chọn ngành học Analytics tại Trường Đại học Northeastern University sẽ là một lựa chọn tuyệt vời nếu muốn du học Mỹ với tương lai tốt nhất

du học mỹ phân tích dữ liệu
Phân tích dữ liệu kinh doanh (Analytics) đang là một trong những ngành học triển vọng trong tương lai

Trên thực tế, một nhà phân tích nhân sự lương có thể cao hơn 44% so với một nhà tuyển dụng, và một nhân viên phân tích tiếp thị thì có mức lương cao hơn 75% so với một nhân viên phụ trách viết bài. Cấp quản lý, giám đốc và các chuyên gia cấp C thì ngày càng cần kỹ năng phân tích kinh doanh để quản lý tốt đội nhóm công ty, doanh nghiệp bên cạnh các kỹ năng khác.

Kỹ năng phân tích đang dần chiếm lĩnh một vị trí quan trọng trong hiệu quả công việc cùng với nền kinh tế đang thống trị toàn địa cầu hiện nay.

Đôi nét về trường Đại học Northeastern

Là một trong những trường đại học tư thục hàng đầu tại nước Mỹ, Đại học Northeastern University nằm tại trung tâm thành phố Boston. Boston là thành phố lớn nhất của bang Massachusetts, đóng vai trò rất quan trọng trong việc giữ gìn bảo tồn lịch sử Mỹ, và luôn luôn dẫn đầu trong các lĩnh vực kinh tế, văn hóa và khoa học xã hội.

Ra đời từ năm 1898, trải qua 118 năm phát triển, Northeastern University có bề dày kinh nghiệm giảng dạy và nghiên cứu ứng dụng. Hiện nay trường đang có gần 22,000 sinh viên theo học, trong đó có 16,000 sinh viên học cử nhân và gần 6,000 sinh viên học cao học. Những ngành nghề thế mạnh mang lại danh tiếng cho ngôi trường này có thể kể đến đó là: Kinh doanh, Kinh tế, Kiến trúc, Công nghệ sinh học, Khoa học máy tính, Kỹ thuật, MBA; chương trình Co-op (vừa học vừa làm).

Trang web : https://www.northeastern.edu

du học mỹ phân tích dữ liệu
Đại học Northeastern University nằm tại trung tâm thành phố Boston

Lý do nên theo học tại Northeastern University

 • #40 top những trường Đại học xuất sắc nhất tại nước Mỹ (theo US News and World Report 2018)
 • #3 tại Mỹ về dịch vụ hỗ trợ việc làm (Princeton review 2018)
 • #10 trường ở Mỹ về số lượng sinh viên quốc tế ( theo U.S News Education Ranking 2017)

Khóa học Analytics tại trường

Hiện tại, Northeastern University đang cung cấp khóa Master in Analytics tại cả 3 thành phố lớn: Boston, Seattle và Silicon Valley cùng cơ hội ở lại Mỹ làm việc 3 năm vì chuyên ngành thuộc khối ngành STEM.

Điều kiện đầu vào: Để apply vào khóa học này của trường, các bạn sinh viên quốc tế chỉ cần có:

 • GPA 2.5
 • IELTS 6.5 (no band <6.0)/TOEFL 79/KiBT 79
 • Không cần GMAT/GRE và kinh nghiệm làm việc
du học mỹ phân tích dữ liệu
Du học Mỹ phân tích dữ liệu

Chương trình “Co-op” của Northeastern.

 • Đại học Northeastern là một trong những đơn vị tiên phong tại Mỹ giúp sinh viên vừa đi học, vừa đi làm, ứng dụng nhưng lý thuyết và kỹ năng đào tạo trên nhà trường vào công việc thực tế, chương trình này đã được triển khai suốt gần 100 năm qua.
 • Khi bước vào năm 2 Cử nhân, sinh viên của trường có thể tham gia chương trình với tổng thời gian làm việc lên tới 18 tháng, bạn sẽ được trả lương và miễn học phí trong các kỳ Co-op.
 • –Đã có 50% các sinh viên tốt nghiệp (năm 2015) nhận được thư mời làm việc từ các công ty tuyển dụng đã từng làm Co-op.
 • Có tới 90% sinh viên tốt nghiệp từ năm 2006-2015 được nhận làm việc full- time hoặc được nhận vào học thạc sĩ trong vòng 9 tháng kể từ khi tốt nghiệp.
 • Hơn 2900 nhà tuyển dụng với 9800 vị trí làm việc 1 năm từ 160 thành phố, 86 quốc gia luôn sẵn sàng chờ đợicác sinh vên Co-op của ĐH Northeastern. Nổi bật trong số đó là các công ty lớn như Apple, Google, General Electric, HSBC, Novartis, Procter & Gamble, và Nhà Trắng…

du học mỹ phân tích dữ liệu

North America Trust (NATrust) là công ty chuyên tư vấn du học và định cư. Với đội ngũ chuyên gia đã nhiều năm học tập và sinh sống tại Bắc Mỹ, chúng tôi cam kết sẽ luôn đồng hành và giúp khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất.

———————————

☎️Hotline: 0932 325 325

🔎Website: https://natrust.com.vn/

📨Email: Info@natrust.com.vn

📍Địa chỉ: 105-107 Cô Giang, P.Cô Giang, Q1 TPHCM

Facebook Comments