California Institute of Technology (Caltech)

Caltech Logo
THE Ranking

#4

ARWU Ranking

#9

Average Fees (USD)

68,901

TỔNG QUAN

California Institute of Technology (Caltech) là cơ sở giáo dục và nghiên cứu khoa học và kỹ thuật nổi tiếng thế giới, nơi các giảng viên và sinh viên xuất sắc tìm kiếm câu trả lời cho các câu hỏi phức tạp, khám phá kiến ​​thức mới, dẫn dắt sự đổi mới và chuyển đổi tương lai.

California Institute of Technology có sáu bộ phận học thuật tập trung vào giảng dạy và nghiên cứu khoa học và công nghệ. Trường đại học có một quy trình tuyển sinh cạnh tranh đảm bảo rằng chỉ một số ít sinh viên năng khiếu nhất được nhận vào.

Caltech có kết quả nghiên cứu cao và cùng với nhiều cơ sở chất lượng cao, cả trong khuôn viên trường và trên toàn cầu. Điều này bao gồm Phòng thí nghiệm Sức đẩy Phản lực, Phòng thí nghiệm Địa chấn Caltech và Mạng lưới Đài quan sát Quốc tế.

Các cựu sinh viên và giảng viên của Caltech đã được trao 39 giải Nobel, một Huy chương Fields, sáu Giải Turing và 71 Huy chương Khoa học hoặc Công nghệ Quốc gia Hoa Kỳ. Bốn nhà khoa học chính của Không quân Hoa Kỳ cũng đã tham dự học viện này.

Khuôn viên trường tọa lạc tại Pasadena, California, cách trung tâm thành phố Los Angeles khoảng 11 km. Linh vật chính thức của trường là một con hải ly, nhằm tri ân kỹ sư của thiên nhiên.

Sinh viên California Institute of Technology cũng nổi tiếng với những trò chơi khăm, với một trong những trò chơi khăm nổi tiếng nhất là đổi ký hiệu “Hollywood” thành chữ Caltech, bằng cách che đi các phần của các chữ cái.

CHỈ SỐ THỐNG KÊ

Bảng xếp hạng Times Higher Education 2019-2020:

California Institute of Technology nằm trong top #4 trên thế giới

NGÀNH ĐÀO TẠO

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

  • Undergraduate
  • Graduate Study
  • Lifelong Learning

CÁC NGÀNH ĐÀO TẠO

  • Biology and Biological Engineering
  • Chemistry and Chemical Engineering
  • Engineering and Applied Science
  • Geological and Planetary
  • The Humanities and Social Sciences
  • Physics, Mathematics and Astronomy

HỌC BỔNG

Đối với sinh viên quốc tế, California Institute of Technology có hỗ trợ học bổng ngay tại đây.

CHI PHÍ

CHI PHÍ THEO NĂM

CHI PHÍ SINH HOẠT $23,055
HỌC PHÍ $45,846

HỌC PHÍ TRUNG BÌNH / NĂM

$68,901
Facebook Comments