Du Học Florida International University - Trường Công Lập Hàng Đầu Mỹ

Du Học Florida International University – Trường Công Lập Hàng Đầu Mỹ

Florida International University (FIU) nằm trong top 10 đại học công lập lớn nhất tại Hoa Kì nằm tại bang Florida xinh đẹp, trường cung cấp những chương trình đào tạo rất đa dạng và luôn đi trước xu hướng. Đến du học tại đây sinh viên FIU sẽ có cơ hội trải nghiệm môi trường sống, học tập và làm việc tuyệt vời nhất mà xứ sở cờ hoa có thể mang lại.

Du Học Florida International University - Trường Công Lập Hàng Đầu Mỹ
Du Học Florida International University – Trường Công Lập Hàng Đầu Mỹ

Tổng quan về Florida International University

Florida International University thành lập vào năm 1965 tại trung tâm thành phố Miami xinh đẹp, bang Florida, Hoa Kì. Miami nổi tiếng thế giới với những bãi biển tuyệt vời, luôn có các lễ hội hấp dẫn và nền văn hóa cực kì đa dạng.

Tại Florida International University, bạn sẽ có cơ hội kết bạn với hàng ngàn sinh viên tại khắp mọi nơi trên thế giới đến du học, ngoài ra bạn sẽ được học tại hai khuôn viên Modesto A. Maidique và vịnh Biscayne với lối thiết kế cực kì tráng lệ hiện đại. Từ đây chỉ mất khoảng 30 phút để đến được bãi biển South Beach và Đại Tây Dương, Vườn quốc gia Everglades. Thêm vào đó, bạn có thể đến New York với chỉ vỏn vẹn 2 giờ bay

Thành phố Miami còn là trung tâm của ngành công nghiệp khách sạn cùng với hơn 1.000 công ty đa quốc gia đang hoạt động, Miami luôn được tạp chí America Economia xếp hạng là “Thành phố tốt nhất hoạt động kinh doanh tại Mỹ Latinh”. Vì vậy, Florida International University luôn là trường số 1 về sinh viên tốt nghiệp và làm việc trong ngành dịch vụ và du lịch. Hàng năm các công ty hàng đầu trong lĩnh vực du lịch, khách sạn đến tận trường để tuyển dụng nhân sự mới.

Trang web: https://www.fiu.edu/

Du Học Florida International University - Trường Công Lập Hàng Đầu Mỹ

Những điểm nổi bật tại trường

 • #2 Kinh doanh quốc tế (U.S.News & World Report 2020)
 • #7 trong các Chương trình cử nhân Marketing
 • #500 các trường tốt nhất thế giới
 • #100 trường tốt nhất Mỹ
 • Số lượng sinh viên tốt nghiệp làm việc ngành quản trị du lịch, khách sạn lớn nhất
 • Ngành khoa học máy tính lớn thứ 6 tại Mỹ
 • Bảo tàng The Wolfsonia – FIU thuộc top 25 bảo tàng tại Mỹ

Cơ hội nghề nghiệp

Được ví như “Phố Wall vùng miền Nam” Miami là thành phố tập trung nhiều ngân hàng quốc tế lớn nhất và là trụ sở của hơn 1000 tập đoàn đa quốc gia, Có rất nhiều công ty trong danh sách Fortune 500 ( danh sách 500 công ty lớn nhất của Mỹ được xếp hạng theo tổng doanh thu cho các năm tài chính tương ứng của họ). Mức lương khởi điểm trung bình của một sinh viên Florida International University mới tốt nghiệp tại trường lên đến $47,000

Du Học Florida International University - Trường Công Lập Hàng Đầu Mỹ

Chương trình đào tạo

 • Trường có hơn 200 ngành học cho bạn  lựa chọn: Marketing, Art, Biology, Business Administration, Communication, Accounting, Advertising, Architecture, Mass Communication, International Relations, Nursing, Psychology, Public Administration, Visual Arts Computer Science, Economics, Engineering, Finance, International Business, Journalism, Management….
 • Chương trình đại học: các ngành Quản trị kinh doanh, ngành Kế toán…
 • Chương trình sau đại học: thạc sĩ ngành Kinh doanh quốc tế, thạc sĩ ngành Khoa học thông tin…

Yêu cầu đầu vào

Bậc cử nhân:

 • Tốt nghiệp thpt, IELTS 6.5 hoặc TOEFL: 79 Yêu cầu có SAT/ACT
 • Điểm trung bình THPT từ 6.25 trở lên.
 • Ít nhất 1 thứ giới thiệu từ các giáo viên
 • Một bài essay

Chi phí

Học phí tham khảo : 18.954$/học kì

Du Học Florida International University - Trường Công Lập Hàng Đầu Mỹ

North America Trust (NATrust) là công ty chuyên tư vấn du học và định cư. Với đội ngũ chuyên gia đã nhiều năm học tập và sinh sống tại Bắc Mỹ, chúng tôi cam kết sẽ luôn đồng hành và giúp khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất.

———————————

☎️Hotline: 0932 325 325
🔎Website: https://natrust.com.vn/
📨Email: Info@natrust.com.vn
📍Địa chỉ: 105-107 Cô Giang, P.Cô Giang, Q1 TPHCM

Facebook Comments