Trường Trung Học Kildonan - East Collegiate

Du học Canada: Trường Trung Học Kildonan – East Collegiate – Winnipeg, Manitoba

Giới thiệu trường

Kildonan-East Collegiate là trường trung học thuộc sự quản lý của Sở Giáo dục River East Transcona School Division. Trường Kildonan-East có nhiều khóa học đáp ứng nhu cầu, khả năng và sở thích của các em. Bên cạnh nhiều khóa học bắt buộc, trường còn có một loạt các tùy chọn, và dạy nghề. Học sinh sẽ tìm thấy các khóa học nghề trong lĩnh vực ô tô, công nghệ tự động, kinh doanh, nghề mộc, nhiếp ảnh, truyền thông đồ họa, nghệ thuật bánh ngọt, ẩm thực nghệ thuật, hệ thống điện, tạo mẫu tóc, và sưởi ấm và điều hòa không khí.

Các khóa học tùy chọn có thể bao gồm nhiếp ảnh, nghệ thuật, guitar, công nghệ thông tin máy tính, kịch, âm nhạc và ngoại ngữ. Các chương trình học tập và dạy nghề mạnh mẽ tại ngôi trường này giúp chuẩn bị cho các em học tập thành công trong các trường đại học.

Tóm lại du học Canada tại Kildonan – East Collegiate sẽ đem đến cho các em một nền giáo dục chất lượng trong một môi trường an toàn.

Truong Trung Hoc Kildonan East Collegiate
Du học Canada: Trường Trung Học Kildonan - East Collegiate – Winnipeg, Manitoba

Thông tin trường

Địa điểm 845 Concordia Ave, Winnipeg, MB
Loại trường Trường ngoại trú dành cho nam và nữ
Các khối lớp    9 – 12
Tổng số học sinh 1,300
Website của trường https://www.retsd.mb.ca/school/kec/

Tổng chi phí học tập: $20,250

Phí ghi danh $250
Học phí $11,500
Phí Homestay $8,000
Phí BHSK $500

Môi trường sống

Winnipeg – là thành phố lớn nhất ở Manitoba, Canada. Một thành phố di sản và sự pha trộn văn hóa sôi động, mang đến một cuộc sống độc đáo cho tất cả mọi người. Thành phố này có một nền kinh tế mạnh mẽ, sinh hoạt phí phải chăng. Đặc biệt hơn, đây là một cộng đồng thân thiện, an toàn và chào đón. Tỉnh bang Manitoba có tất cả mọi thứ cho các em từ trượt tuyết, chèo thuyền đến tham quan phòng trưng bày và cắm trại ở cả bốn mùa. Đi đến bãi biển, chơi các hoạt động thể thao hoặc thi nhảy ếch.

Ghé thăm một bảo tàng quốc gia hoặc một nhà hàng địa phương đẳng cấp thế giới. Thực hiện một chuyến tham quan lịch sử kỳ diệu, để khám phá những câu chuyện của người bản địa, và những bí ẩn huyền bí.

Chương trình nổi bật

  • Chương trình Nâng cao AP
  • Văn bằng kép: Việc có được Văn bằng kép không đảm bảo rằng các em sẽ được vào học tại tất cả khoa, hoặc tất cả các chương trình ở bậc Đại học, hoặc đủ điều kiện cho các yêu cầu về học bổng đầu vào. Các em cần đảm bảo rằng họ đã có những điều kiện tiên quyết cần thiết để được nhận vào các chương trình đại học
  • Chương trình Học nghề Trung học:Trong một số ngành như Công nghệ Ô tô, Nghệ thuật làm bánh và Đầu bếp, Nghề mộc, Nghệ thuật ẩm thực, Xây dựng hệ thống điện, Thiết kế đồ họa, Nghệ thuật quảng cáo, Tạo mẫu tóc, Nhiếp ảnh, Điện lạnh và Điều hòa không khí v.v
  • Chương trình Học tập Trực tuyến
  • Chương trình Pháp ngữ

Sinh hoạt ngoại khóa

  • Thể thao: Cầu lông, Bóng rổ, Chạy việt dã, Bóng bầu dục, Golf, Bóng đá, Điền kinh, Bóng chuyền
  • Nghệ thuật: Nhảy múa, Kịch, Nghệ thuật trực quan, Âm nhạc
  • Ngoại khóa: CLB Nhạc Jazz, Hội học sinh, CLB Nghệ thuật, Key Club, CLB Hoạt động ngoài trời v.v
Sinh hoat ngoai khoa
Du học Canada: Trường Trung Học Kildonan - East Collegiate – Winnipeg, Manitoba

North America Trust (NATrust) là công ty chuyên tư vấn du học và định cư. Với đội ngũ chuyên gia đã nhiều năm học tập và sinh sống tại Bắc Mỹ, chúng tôi cam kết sẽ luôn đồng hành và giúp khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất.
———————————-

☎️Hotline: 0932 325 325
📨Email: Info@natrust.com.vn
📍Địa chỉ: 105-107 Cô Giang, P.Cô Giang, Q1 TPHCM.
Facebook Comments