Medicine Hat College tuition profile macleans nov01 1 864x576 1

Du Học Canada: Trường Cao Đẳng Medicine Hat

Trường cao đẳng Medicine Hat bạn có thể sẽ bất ngờ khi nghe cái tên này nhưng thật chất đây không phải là trường Y mà cái tên Medicine Hat chính là thành phố nằm trong tỉnh bang Alberta.

Cao đẳng Medicine Hat hân hạnh đào tạo hơn 6,000 người học mỗi năm. Cơ sở giáo dục luôn tập trung vào sinh viên của mình. Đưa ra những kiến thức thực tế và sáng tạo trong việc dạy học cho các sinh viên. Medicine Hat luôn hoan nghênh các bạn sinh viên từ khắp nơi trên thế giới đến học tập và trải nghiệm nhiều điều thú vị tại trường.

Các hoạt động của trường đều dựa trên các tiêu chí là mang lại một môi trường học tập năng động, thoải mái, hữu ích và tuyệt vời nhất dành cho các bạn sinh viên trong nước cũng như quốc tế.

Du học Canada trường cao đẳng Medicine Hat
Du Học Canada: Trường Cao Đẳng Medicine Hat

Loại trường: Cao Đẳng
Nhận học sinh: Tốt nghiệp trung học phổ thông
Năm thành lập: 1965
Website: https://www.mhc.ab.ca/
Địa chỉ: 299 College Dr SE, Medicine Hat, AB T1A 3Y6, Canada

1/ Vị trí

Alberta là một tỉnh miền Tây Canada, với thủ phủ là Edmonton và thành phố lớn nhất là Calgary. Ngoài ra, tỉnh còn có các thành phố khác như Airdrie, Banff, Red Deer, Lethbridge và Medicine Hat. Tỉnh bang này nổi tiếng là nhờ cảnh đẹp thiên nhiên hùng vĩ và là nơi cực kỳ lý tưởng cho việc nghiên cứu. Alberta có hàng tá sông hồ hoàn hảo cho việc câu cá, bơi lội, và vào mùa đông là câu cá trên băng, trượt tuyết, trượt băng.

Medicine Hat là thành phố ấm áp nhất Canada với khí hậu ôn hòa, hơn 100 km đường bộ xuyên suốt thành phố, các nhà triển lãm nghệ thuật, khu mua sắm và nhiều thứ khác khiến Medicine Hat là thành phố dành cho tất cả mọi người.

Trường cao đẳng Medicine Hat có 2 cơ sở chính là ở thành phố Medicine Hat và thành phố Brooks:

299 College Dr SE, Medicine Hat, AB T1A 3Y6, Canada
200 Horticultural Station Rd E, Brooks, AB T1R 1E5, Canada

2/ Tại sao lại lựa chọn trường cao đảng Medicine Hat

Cơ sở vật chất

Thư viện hai tầng cùng với trang thiết bị hiện đại cho sinh viên: phòng CD-rom, phòng truy cập internet giúp sinh viên khai thác thông tin và các dịch vụ tham khảo, môi trường học tập an toàn hiện đại với trung tâm nghe nhìn. Phòng tập gym và sân chơi thể thao đảm bảo đem lại thời gian giải trí thích hợp cho các bạn sinh viên.

Tỷ lệ sinh viên lớp học nhỏ

Tỉ lệ sinh viên một lớp của trường khá thấp, mỗi lớp chỉ khoảng 18 sinh viên. Điều này giúp giảng viên có thể theo sát lộ trình học tập của sinh viên, nhanh chóng phát hiện điểm mạnh lẫn điểm yếu của sinh viên để từ đó đưa ra những lời khuyên điều chỉnh cho sinh viên điều đó đem lại một kết quả học tập tốt cho sinh viên.

Chương trình liên kết đại học

Với hơn 25 ngành nghề khác nhau tính tới nay Medicine Hat College đã có rất nhiều chương trình chuyển tiếp từ cao đẳng lên đại học với rất nhiều khóa học. Các trường liên kết với trường cao đẳng Medicine Hat đều là những trường đai học tốt tại Canada. Chương trình chuyển tiếp này cũng được nhiều sinh viên lựa chọn vì nó giúp các bạn có thể thi vào trường đại học mình muốn mà trước đó không đủ điều kiện đầu vào.

Chương trình đào tạo luôn chú trọng ứng dụng thực tiễn

Trong hệ thống giáo dục tại Canada thì việc đạo tạo thực tiễn là không thể thiếu ở các trường. Cao đẳng Medicine Hat cũng không là ngoại lệ. Tuy nhiên mục tiêu và sứ mệnh của nhà trường luôn là chất lượng giảng dạy cho sinh viên nên đều ưu tiên cho thực tập thực tế công việc trong tương lai; đồng thời mang đến cơ hội kiếm được thêm tiền thu nhập trang trải cuộc sống du học và tạo dựng mối quan hệ chuẩn bị cho công việc trong tương lai sau khi tốt nghiệp.

Du học sinh trường cao đẳng medicine hat
Du Học Canada: Trường Cao Đẳng Medicine Hat

3/ Chương trình đào tạo

Nghệ thuật – Khoa học – Giáo Dục
Dịch Vụ Sức Khỏe và Cộng Đồng
Kinh Doanh – Giao Dịch – Công Nghệ

4/ Học phí

Học phí các ngành dao động từ: $12,000 – 22,000 CAD
Phí ghi danh: $60 CAD
Học phí khóa tiếng Anh (dự kiến): $4.110 CAD/ 14 tuần.
Phí sinh hoạt (dự kiến): $2,300 CAD

5/ Kỳ nhập học

Tháng 1 và tháng 9

6/ Điều kiện đầu vào

– Bảng điểm THPT
– Chứng chỉ Anh Văn (nếu có như TOEFL hoặc IELTS …)
(Tùy vào ngành chọn mà điểm chuẩn IELTS hoặc TOELF sẽ khác nhau. Trong trường hợp hợp học sinh không đủ điểm IELTS để vào ngành mình chọn thì có thể học thêm tiếng Anh tại trường để có thể học ngành mình chọn sau khi hoàn tất khóa tiếng Anh).

North America Trust (NATrust) là công ty chuyên tư vấn du học và định cư. Với đội ngũ chuyên gia đã nhiều năm học tập và sinh sống tại Bắc Mỹ, chúng tôi cam kết sẽ luôn đồng hành và giúp khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất.

———————————-

☎️Hotline: 0932 325 325
?Website: https://natrust.com.vn/
?Email: Info@natrust.com.vn
?Địa chỉ: 105-107 Cô Giang, P.Cô Giang, Q1 TPHCM.

Facebook Comments