Du Học Canada Post Graduate

Du Học Canada Post Graduate 2 năm ngành phân tích kinh doanh

Chương trình Post Graduate giúp sinh viên sau khi tốt nghiệp Đại học có thể nâng cao trình độ chuyên ngành của mình, vừa hỗ trợ sinh viên trong việc làm hồ sơ xin thị thực khi du học Canada. Thường chương trình Post Graduate chỉ kéo dài trong khoảng từ 1 năm đến 1.5 năm, vì thế sau khi tốt nghiệp, sinh viên chỉ được cấp Giấy phép làm việc sau tốt nghiệp PGWP có hiệu lực bằng đúng với thời gian học của chương trình. Nhưng hiện tại thì đang có chương trình mới Post Graduate 2 năm về Business Analytics and Insight của trường Cao đẳng Centennial College, đây là một đề xuất chất lượng dành cho những bạn quan tâm đến ngành Dữ liệu Kinh doanh và Thống kê, tư vấn kinh doanh.

Du Học Canada Post Graduate
Du Học Canada Post Graduate

Postgraduate là gì?

Postgraduate là 1 khóa học sau Đại học – Cao đẳng thường sẽ kéo dài từ 8 đến 12 tháng, với phương pháp giảng dạy được chú trọng vào việc ứng dụng – thực hành thực tiễn ngay tại doanh nghiệp với mục đích giúp sinh viên trang bị và nâng cao kĩ năng cần thiết, sẵn sàng làm việc thực tế sau tốt nghiệp

Trong thời gian theo học Postgraduate, sinh viên sẽ được thực tập trong doanh nghiệp 3 tháng. Nếu đăng ký khóa vừa học vừa làm (Co-op), trong thời gian thực tập vẫn được trả lương, nhờ đó có thể kiếm thêm thu nhập và có thể thể hiện được khả năng trong mắt nhà tuyển dụng

Hiện nay có khá nhiều sinh viên tốt nghiệp Đại học tại Việt Nam chọn chương trình đào tạo Postgraduate để đi du học, các quốc gia tiêu biểu về khóa học như: Canada, Úc, New Zealand…

Du Học Canada Post Graduate
Du Học Canada Post Graduate

Giới thiệu về Centenial College – Trường Cao đẳng tại trung tâm Toronto

Thành lập vào năm 1966, Centennial College là trường cao đẳng đầu tiên tại bang Ontatrio, Canada, đồng thời là đơn vị giáo dục hàng đầu tại vùng Greater Toronto. Đây cũng là trường cao đẳng công lập đầu tiên tại Toronto đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn được thiết lập của bộ giáo dục Ontario.

Centennial hiện có hơn 47.000 sinh viên các khóa, trong đó có khoảng 5.000 sinh viên quốc tế. Trường có  khu học xá dành riêng cho nhữngcác chuyên ngành khác nhau.

Do vị trí Campus nằm ngay trung tâm của Toronto nên cuộc sống sinh viên tại đây vô cùng sôi động, trải nghiệm môi trường học tập có nền văn hóa đa dạng nhất Canada cùng cơ hội giao lưu với các du học sinh đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới. Dịch vụ hỗ trợ sinh viên tại trường được trang bị tốt nhất dành cho sinh viên: các câu lạc bộ thể thao và giải trí, thư viện, International Education Center mở cửa 24/24 hỗ trợ sinh viên về nhà ở, bảo hiểm và các vấn đề khác.

Du Học Canada Post Graduate

Lý do học ngành phân tích kinh doanh khi du học Canada tại Centennial College

Trong thời đại 4.0, sự tích hợp Công nghệ trong mọi lĩnh vực đều có tầm quan trọng rất lớn quyết định sự thành công của một doanh nghiệp. Kinh tế không nằm ngoài xu hướng này. Vì vậy, ngành Phân tích dữ liệu Kinh doanh đang được đánh giá là một ngành học “thu hút” nhất tại Canada.

Nhận định này được đưa ra là hoàn toàn có cơ sở, thị trường phân tích dữ liệu Canada dự kiến sẽ tạo ra doanh thu khổng lồ1,8 tỷ đô la hàng năm theo một báo cáo gần đây bởi Hội đồng Công nghệ Thông tin và Truyền thông, với lượng việc làm trong thị trường Big Data theo dự kiến sẽ vượt quá 43.000 vào năm 2020 biến nó trở thành một trong bốn công việc có nhu cầu cao nhất năm 2020 trong ngành công nghệ. Trong khi đó, một báo cáo khác từ ICTC báo cáo rằng có 55% các công ty big data của Canada đặt trụ sở tại Ontario.

Với Post Graduate Program kéo dài với 4 kì học 2 năm tại Centennial College, sinh viên sẽ học được cách phân tích dữ liệu chính xác nhất bằng cách sử dụng các công cụ, kỹ thuật hàng đầu trong ngành. Bạn sẽ được đào tạo chuyên sâu về Big Data, quản lý dữ liệu, trực quan hóa và chuyển hóa dữ liệu, mô hình thống kê và dự đoán. Bạn cũng sẽ được học tư duy giải quyết vấn đề kinh doanh phức tạp cũng như cách trình bày những giải pháp đó một cách hiệu quả nhất.

Du Học Canada Post Graduate
Sinh viên sẽ học được cách phân tích dữ liệu chính xác nhất

Điểm nổi bật của chương trình

 • Chương trình Sau Đại học 2 năm – Cơ hội nhận Giấy phép làm việc sau tốt nghiệp tại Canada lên đến 3 năm
 • Luôn được nhà tuyển dụng săn đón
 • Kết hợp hài hoà giữa 2 mảng Phân tích Kinh tế và Công nghệ Thông tin – Big Data
 • Địa điểm học tại Eglinton Campus ngay trong Downtown Toronto.

Yêu cầu đầu vào

 • Tốt nghiệp bằng Cử nhân hoặc tương đương, GPA: 3.0

Sinh viên có bằng Cao đẳng 2 năm hoặc bằng Đại học 1 phần (hoàn thành 75%) được xem xét với yêu cầu ít nhất 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực có liên quan, bảng điểm và sơ yếu lí lịch.

 • IELTS: 6.0 không kỹ năng nào dưới 5.5/ TOEFL 80+ không kỹ năng nào dưới 20 iBT
 • Phí apply: $95

Kỳ nhập học:

 • Tháng 5

Thời gian học:

 • 2 năm

Chi phí:

 • Học phí: $14,080 CAD/năm
 • Chi phí sinh hoạt: $10,000 – $13,000/năm
Du Học Canada Post Graduate
Du Học Canada Post Graduate

North America Trust (NATrust) là công ty chuyên tư vấn du học và định cư. Với đội ngũ chuyên gia đã nhiều năm học tập và sinh sống tại Bắc Mỹ, chúng tôi cam kết sẽ luôn đồng hành và giúp khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất.

———————————

☎️Hotline: 0932 325 325

🔎Website: https://natrust.com.vn/

📨Email: Info@natrust.com.vn

📍Địa chỉ: 105-107 Cô Giang, P.Cô Giang, Q1 TPHCM

Facebook Comments