nhung dieu tai canada 4

Du học Canada không nên bỏ qua những điều này

Canada một đất nước xinh đẹp, an sinh xã hội hàng đầu thế giới là là lựa chọn hàng đầu để du học Canada và sinh sống. Thác Niagara hùng vĩ, trượt tuyết Kananaskis đều là những nơi tuyệt vời mà chỉ có ở xứ sở lá phong. Hãy để việc đi du học của mình là một hành trình tuyệt vời.

Thử Sức Với Sân Băng Dài Nhất Thế Giới

Ở VN mình thì tuyết vô cùng hiếm hoy chứ đừng nói đến sân băng nhỉ. Vậy thì khi sang học tại Canada bạn đửng bỏ qua cơ hội hàng ngàn người mơ ước đó là dạp quanh sân băng dài nhất thế giới ở kênh Rideau dài 202km.

nhung dieu tai canada 4

Đi Dạo Bằng Xe Chó Kéo

Tiếp tục một lựa chọn liên quan đến băng tuyết nữa đây. Có nhiều bạn ái ngại cái lạnh vào mùa đông ở CA nhưng bạn biết không, mùa đông đem lại cho nơi đây vô vàn “đặc sản”. Xe chó kéo là một trong những “đặc sản” mùa đông đem lại đấy. Bạn có thể trải nghiệm cảm giác ngồi trên xe và các chú chó là sẽ chở bạn trên tuyết. Tuyệt vời lắm.

nhung dieu tai canada 1

Ngắm Toàn Cảnh Toronto khi du học Canada

Toronto được mệnh danh là “thủ phủ người Việt” vì ở đây rất nhiều người Việt học tập, sinh sống. Các bạn du học sinh thường cũng chọn  trường ở Toronto. Vậy thì đừng bỏ qua việc ngắm Toronto cảm giác mạnh nhé. Hãy ghé tháp CN, bạn sẽ được đi lên bằng thang máy kính trong suốt. Đi lên 113 tầng chỉ vỏn vẹn 58s thôi. Dừng lại ở LookOut tầng 113 và thử cảm giác đi trên Glass Floor và cảm giác treo mình trên nóc CN ngắm nhìn thành phố trên cao. Chắc chắn là một trải nghiệm đáng nhớ và tự hào về sự can đảm đó.

nhung dieu tai canada 2 3

Dành Thời Gian Xem Trọn Vẹn Một Trận Khúc Côn Cầu

Ở VN khúc côn cầu là một bộ môn xa lạ nhưng khi bạn đã sang Canada thì hãy tìm hiểu và dành thời gian xem trọn vẹn một trận. Người ví khúc côn cầu là trái tim thế thao của Canada. Người dân Canada đều rất thích bộ môn này, hãy một lần trực tiếp đến sân thi đấu xem trực tiếp để cùng cười, hò hét cỗ vũ hòa chung không khí một trận đấu. Xem trực tiếp bạn sẽ cảm nhận được vì sao người dân Canada lại yêu thích môn này đến vậy

nhung dieu tai canada 3

North America Trust (NATrust) là công ty chuyên tư vấn du học và định cư. Với đội ngũ chuyên gia đã nhiều năm học tập và sinh sống tại Bắc Mỹ, chúng tôi cam kết sẽ luôn đồng hành và giúp khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất.

———————————

☎️Hotline: 0932 325 325

🔎Website: https://natrust.com.vn/

📨Email: Info@natrust.com.vn

📍Địa chỉ: 105-107 Cô Giang, P.Cô Giang, Q1 TPHCM

Facebook Comments