faculty of education

Du học Canada ngành Faculty of Education tại Đại học Simon Fraser

Đại học Simon Fraser (SFU), Canada là Đại học tốt nhất tại Canada trong 4 năm liền theo bảng xếp hạng của Mclean. Và nằm trong top 25% trên toàn thế giới. Chương trình đào tạo du học Canada ngành Faculty of Education là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời khi theo học tại đây với các định hướng cho các sinh viên kỹ năng sư phạm thực tế. Các bạn sinh viên sẽ có cơ hội nâng cao kiến thức và kĩ năng làm việc chuyên nghiệp trong các lĩnh vực thuộc chuyên ngành này.

Faculty of education 2

Giới thiệu sơ lược về Đại Học Simon Fraser, Canada

Simon Fraser University là trường Đại học Công lập tại Canada, được thành lập năm 1965, có campus chính đặt tại thành phố Burnaby, tỉnh British Columbia, Canada. Trường được công nhận và với tư cách là một trong những trường đào tạo bậc sau phổ thông, nghiên cứu toàn diện và chuyên sâu hàng đầu, không chỉ tại đất nước Canada mà còn trên phạm vi toàn thế giới. Hiện Simon Fraser University có 3 campus đang phục vụ cho tổng cộng 30,000 sinh viên. Trong đó, tính đến tháng 09/2017, cộng đồng du học sinh quốc tế tại trường bao gồm 6,285 sinh viên (4,908 sinh việc bậc Đại học và 1,379 sinh viên bậc Sau Đại học).

Xem thêm thông tin trường tại đây: https://www.sfu.ca/

faculty of education

Các chương trình đào tạo tại trường Simon Fraser (SFU)

Khoa Giáo dục tại Đại học Simon Fraser tập trung vào việc thu hút cộng đồng và tạo cơ hội cho mọi sinh viên từ khắp nơi trên thế giới theo học. Faculty of Education đã xuất hiện tại 49 quốc gia trên toàn thế giới để đưa Khoa Giáo dục tại SFU trở thành một cộng đồng đầu tiên dẫn đầu toàn cầu về chất lượng giáo dục.

Sinh viên sẽ được đào tạo về nhiều lĩnh vực như kinh tế học, ngôn ngữ, lịch sử,luật, chính trị, văn học, xã hội học. SFU tạo cơ hội cho sinh viên được tham gia chương trình thực tập Co-op (12-16 tuần) và được hưởng lương để trang bị tốt nhất cho sinh viên có thể trở thành một giáo viên tương lai.

faculty of education
Faculty of education

Chương trình du học Canada (4 năm) bao gồm các ngành:

Giáo dục (Faculty of Education), Kinh tế (Business), Khoa học sức khỏe (Health Sciences), Khoa học tự nhiên (Science), Môi trường (Environment), Khoa học ứng dụng (Applied Sciences), Nghệ thuật và Khoa học xã hội (Arts and Social Sciences), Nghệ thuật Tương tác và Công nghệ (Communication, Art and Technology).

Các khóa học ngành Giáo dục có:

 • Tư vấn và Phát triển Nhân sự. (Counselling and Human Development)
 • Giáo dục và Phát triển trẻ Khuyết tật. (Learning and Developmental Disabilities)
 • Tâm lý giáo dục (Educational Psychology)
 • Giáo dục mầm non (Early Learning)
 • Chương trình Giảng dạy và Đào tạo (Curriculum and Instruction)
 • Chương trình Giảng dạy Giáo dục (Teaching Education Program)
 • Giảng dạy Trung học (Secondary Teaching)
 • Giáo dục Toán học Thứ cấp (Secondary Mathematics Education)
 • Giáo dục Tiểu học (Elementary Generalist)
 • Môi trường Giáo dục (Environmental Education)
 • Giáo dục Pháp ngữ (French Education)
 • Giáo dục thể chất (Physical Education)

faculty of education

Về nhu cầu tuyển dụng cũng như mức lương trong ngành Giáo dục tại Canada

Cơ cấu dân số già cũng như thiếu lao động có kỹ năng cần thiết đã và đang kìm hãm sự phát triển kinh tế của Canada rất nhiều. Vì thế, Chính phủ hiện đã mở ra nhiều chương trình ưu tiên định cư nhắm vào các ngành nghề thiếu hụt lực lượng lao động. Nhằm thu hút người dân nhập cư từ các quốc gia và các sinh viên đến làm việc tại Canada.

Mức lương trung bình ngành này rất khả quan. Có thể lên đến $75,000 mỗi năm, tùy theo năng lực và vị trí làm.

North America Trust (NATrust) là công ty chuyên tư vấn du học và định cư. Với đội ngũ chuyên gia đã nhiều năm học tập và sinh sống tại Bắc Mỹ, chúng tôi cam kết sẽ luôn đồng hành và giúp khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất.

———————————

Hotline: 0932 325 325

Website: https://natrust.com.vn/

Email: Info@natrust.com.vn

Địa chỉ: 105-107 Cô Giang, P.Cô Giang, Q1 TPHCM

Facebook Comments