DU HOC CANADA – DUNG CHI NHOT MINH TRONG PHONG VA GIANG DUONG 1

Du học Canada – đừng chỉ nhốt mình trong phòng và giảng đường

Du học thể hiện ước mơ và khát vọng của những người trẻ. Việc học luôn là việc ưu tiên hàng đầu tuy nhiên bạn đừng nhốt mình hay ép mình học, học và học nữa. Du học còn là cánh cửa để bạn bước vào thế giới, cơ hội tìm hiểu nhiều nền văn hóa.

Hãy Tham Gia Các Lễ Hội

Các lễ hội đều thể hiện rõ nét văn hóa đặc sắc của địa phương. Một số lễ hội nổi tiếng như  Lễ hội ánh sáng, thành phố Vancouve. Đây là lễ hội mùa hè được trông đợi nhất, thu hút hàng nghìn lượt khách tham gia. Nếu bạn đã sống tại Canada tại sao lại bỏ qua cơ hội này.

Quebec Winter Carnival đã giúp mùa đông Canada không còn tẻ nhạt nữa. Lễ hội này còn được xem là lễ hội mùa đông của thế giới. Nếu bạn đang du học tại Canada thì đừng bỏ qua cơ hội tham gia. Tháng 5 sắp tới, thời gian mà có rất nhiều bạn sẽ bay sang Canada để nhập học. Đừng bỏ qua cơ hội tham gia lễ hội hoa Tulip hàng ngàn sắc màu.

Lễ hội truyền thống Canada Heritage Festival là lễ hội di sản được tổ chức thường niên vào khoảng tháng 8 với sự giao lưu hơn 80 nền văn hóa khác nhau trên thế giới. Lễ hội truyền thống này mang ý nghĩa đặc biệt quan trọng, không chỉ có giá trị đối với những người sống trong khu vực mà còn là cơ hội tìm hiểu các nền văn hóa khác nhau, thưởng thức những âm thanh đặc sắc của một nền văn hóa đa sắc màu cho những bạn du học sinh. Cơ hội này không phải ai cũng có nên bạn hãy tranh thủ tham gia nhé.

NHỮNG LỄ HỘI KHÔNG THỂ BỎ LỠ TẠI CANADA - CONEFF EDU

Tận Dùng Thời Gian Nghỉ Đi Du Lịch

Xứ sở lá phong là nơi không hề thiếu cảnh đẹp. Ông bà ta đã nói rằng “đi một ngày đàng học một sàng khôn” mà. Đừng để tuổi trẻ của bạn chôn vùi trong đống sách vở. Hãy học hết sức và cũng yêu thương bản thân mình nữa nhé. Cây cầu Capilano Suspension biểu tượng du lịch của Canada, đảo Hoàng tử Edward với những bãi biển đẹp mê hồn, bờ sông Toronto…đều là những địa điểm nổi tiếng. Sự trải nghiệm, kỹ năng tự du lịch sẽ giúp bạn rất nhiều trong cuộc sống sau này. Khi du lịch vài ngày bạn đừng quên báo cho homestay nơi bạn ở nhé. Hãy nhớ rằng sự an toàn trong chuyến đi là điều quan trọng nhất.

KHÁM PHÁ CÁC THÀNH PHỐ NỔI TIẾNG Ở CANADA: TP HCM - VANCOUVER - MONTREAL -  OTTAWA - TORONTO

Cởi Mở Và Sẵn Sàng Nở Nụ Cười

Bạn phải luôn nhớ rằng kiến thức trên giảng đường không thể đủ được. Cuộc sống mới chính là trường học lớn nhất mà bạn có thể học hỏi. Nói điều này không phải chúng ta đang xem nhẹ việc học ở trường mà là bạn cũng cần phải học tập ở những người bản xứ xung quanh bạn. Hãy là người chủ động đưa tay ra trước làm quen với mọi người. Bởi chính họ là những người hiểu rõ địa phương nhất, họ có thể giúp bạn có những lời khuyên về việc học, công việc làm thêm phù hợp hoặc cảnh báo những điều không hay.

Du học Canada là cơ hội để bạn thực hiện ước mơ của mình. Một nền kinh tế phát triển, xã hội văn minh và an sinh xã hội tốt nhất thế giới. Nếu bạn đang du học tại xứ sở lá phong thì hãy tận dụng thật tốt thời gian này. Còn những bạn đang mong muốn được học tập tại Canada mà không biết bắt đầu từ đâu thì hãy để NATrust chúng tôi cùng bạn từng bước thực hiện mong muốn đó.

Here's Why Canadians are So Happy – And How You Can Be, Too | Daily Life

North America Trust (NATrust) là công ty chuyên tư vấn du học và định cư. Với đội ngũ chuyên gia đã nhiều năm học tập và sinh sống tại Bắc Mỹ, chúng tôi cam kết sẽ luôn đồng hành và giúp khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất.
———————————-
☎️Hotline: 0932 325 325
?Website: https://natrust.com.vn/
?Email: Info@natrust.com.vn
?Địa chỉ: 105-107 Cô Giang, P.Cô Giang, Q1 TPHCM.

Facebook Comments