DU HOC CANADA DA LA UOC MO THI DUNG DE TAN BIEN THANH GIAC MO

Du học Canada đã là ước mơ thì đừng để tan biến thành giấc mơ

Dù bạn là ai, bao nhiêu tuổi khi bạn đã có ước mơ về một điều gì đó thì hãy hành động hết mình để không phải hối tiếc. Đi du học Canada cũng vậy, nếu bạn không cố gắng thực hiện thì bạn mãi mãi gọi Ước Mơ của mình là Giấc Mơ

Mọi Điều Kiện Đều Đang Ủng Hộ Bạn

Trước đây du học Canada là bài toán thật sự khó khan vì các thủ tục giấy tờ đều “khó nhằn”. Nhưng ở thời điểm này là thời điểm Vàng cho bất kì ai đang có mong muốn du học Canada.

Trước đây nếu bạn muốn du học Canada thì việc đầu tiên cần là chứng minh tài chính với rất nhiều giấy tờ phức tạp và việc hồ sơ của bạn bị từ chối ở lần đầu giường như là chuyện bình thường. Nếu những bạn nào may mắn hơn có người thân ở Canada thì công việc sẽ đơn giản hơn một chút nhưng đơn giản hơn không hề đồng nghĩa với dễ dàng hơn.

SDS Chìa Khóa Vàng Mà Bạn Cần Nắm Lấy

Hiện nay chính phủ Canada đang mở cửa thu hút nhân tài trên thế giới đặc biệt là du học sinh, những bạn trẻ tài năng thực sự muốn học tập và sinh sống tại Canada. SDS được xem là chìa khóa vạn năng cho bạn khi không cần chứng minh tài chính , không cần người thân bảo lãnh vẫn có thể du học Canada tất nhiên là hoàn toàn hợp pháp. Điều kiện tham gia chương trình SDS:

  • Có Thư mời nhập học từ một trường cao đẳng hoặc đại học công lập tại Canada;
  • Kết quả thi IELTS tối thiểu 6.0 (Không có điểm nào dưới 6.0);
  • Giấy chứng nhận Đầu tư Đảm bảo (GIC) trị giá 10.000 CAD;
  • Đóng đủ học phí của năm học đầu tiên;
  • Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ học tập;
  • Kiểm tra sức khỏe trước khi nộp hồ sơ.

Muốn Đi Đến Đích Hãy Đi Cùng Nhau

Chắc chắn một điều với bạn rằng chúng ta đều có 24h/ngày như nhau. Thời gian này của bạn là vàng, đừng lãng phí nó để chạy tất bật cùng mớ giấy tờ. Tại sao không chọn cho mình một đội ngũ tận tâm. NATrust chúng tôi không dám nói về sự to lớn nhưng chúng tôi tự hào nói về sự thành công hồ sơ du học Canada mà NATrust thực hiện có tỉ lệ là 100%

Đã có rất nhiều bạn gần như từ bỏ ước mơ du học của mình vì không thể hoàn thành hồ sơ được. Nhưng NATrust chúng tôi cần bạn tin vào chính mình và tin vào NATrust, chúng ta chắc chắn sẽ về đích một cách vinh quang nhất.

Xem thêm

CHƯƠNG TRÌNH SDS VÀ NHỮNG CON SỐ BIẾT NÓI

TÌM HIỂU VỀ CAO ĐẲNG – ĐẠI HỌC CANADA

DU HỌC CANADA: TÌM HIỂU VỀ CHƯƠNG TRÌNH CHUYỂN TIẾP

North America Trust (NATrust) là công ty chuyên tư vấn du học và định cư. Với đội ngũ chuyên gia đã nhiều năm học tập và sinh sống tại Bắc Mỹ, chúng tôi cam kết sẽ luôn đồng hành và giúp khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất.

———————————

☎️Hotline: 0932 325 325

🔎Website: https://natrust.com.vn/

📨Email: Info@natrust.com.vn

📍Địa chỉ: 105-107 Cô Giang, P.Cô Giang, Q1 TPHCM

Facebook Comments