DU HOC CANADA CAU HOI TRAC NGHIEM BAN PHU HOP VOI TINH BANG NAO CUA CANADA

Du học Canada: câu hỏi trắc nghiệm – bạn phù hợp với tỉnh bang nào của Canada

Bạn đang tìm kiếm một đi điểm du học Canada phù hợp với bản thân. Đây 5 bước trắc nghiệm mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn, nhờ nó sẽ giúp bạn khám phá xem tính cách của mình phù hợp để học tập ở nơi nào nhất trên đất nước Canada. Canada là một đất nước xinh đẹp, thân thiện và luôn rộng mở chào đón sinh viên quốc tế, đặc biệt là các bạn trẻ Việt Nam.

5 câu hỏi trắc nghiệm

1. Tự nhận xét về mình, bạn là người:

A. Thuộc tuýp cổ điển, yêu thích lịch sử và thời cổ đại.

B. Hiện đại, trẻ trung, năng động.

C. Yêu thích thể thao và các hoạt động ngoài trời.

D. Hướng ngoại, thích các vấn đề thời sự vĩ mô và giao lưu quốc tế.

2. Bạn yêu thích thể loại nhạc nào sau đây:

A. Nhạc cổ điển, giao hưởng, thính phòng.

B. Nhạc pop, R&B.

C. Hip-hop, rock.

D. Cứ nhạc quốc tế là thích: Anh Hoa Nhật Hàn Pháp, nghe của nước nào cũng thấy hay.

3. Trong trường bạn học khá môn nào nhất:

A. Văn, Sử, Địa.

B. Toán, Lý, Hóa, Sinh.

C. Thể dục.

D. Toán, Ngoại ngữ, Địa lý.

4. Nếu được học tự chọn các môn sau đây, bạn chọn môn nào:

A. Đàn piano, violin.

B. Nhảy hiện đại.

C. Bơi lội, Võ thuật.

D. Chụp hình, quay phim, dựng clip.

5. Bạn đang tham gia các hoạt động ngoại khóa nào tại trường học?

A. Cứ hoạt động từ thiện là mình đều ủng hộ.

B. Các lễ hội hoặc chương trình văn nghệ là các hoạt động ưa thích của mình.

C. Các chương trình đi chơi dã ngoại và các trận cầu thể thao không bao giờ mình bỏ qua.

D. Mình cực kết các chương trình giao lưu văn hóa với sinh viên các trường quốc tế, hoặc làm tình nguyện viên quốc tế.

Đáp án

Đáp án A

MANITOBA 1024x536 1
Du học Canada: câu hỏi trắc nghiệm - bạn phù hợp với tỉnh bang nào của Canada

– Nếu chọn nhiều câu A: Bạn thích hợp để học tập tại tỉnh Manitoba hoặc Québec – các trung tâm của lịch sử và nghệ thuật Canada. Người dân thành phố Winnipeg tỉnh Manitoba thường đến nhà hát để xem vũ ba lê, nhạc giao hưởng và những vở kịch. Tại Winnipeg còn có vườn cảnh điêu khắc Leo Mol – nơi trưng bày bộ sưu tập điêu khắc bằng đồng về tôn giáo và các nhân vật nổi tiếng và bảo tàng Manitoba về con người và thiên nhiên. Tỉnh Manitoba là nơi có học phí dành cho sinh viên quốc tế thấp nhất Canada. Sinh viên sau khi tốt nghiệp, nếu ở lại có thể được giảm thuế học phí 60%. Còn tỉnh Québec có thành phố Montréal (thành phố lớn thứ hai ở Canada) nổi tiếng về những liên hoan quốc tế như Liên hoan nhạc Jazz và ngày hội hài kịch “Đến để cười” hàng năm.

Đáp án B

Toronto 1024x536 1
Du học Canada: câu hỏi trắc nghiệm - bạn phù hợp với tỉnh bang nào của Canada

Nếu chọn nhiều câu B: Bạn ưa thích một cuộc sống năng động do vậy rất thích hợp với tỉnh Ontario. Thủ phủ Ottawa đặt tại nơi này. Cứ mỗi mùa hè đến thành phố Toronto của tỉnh Ontario lại trở thành tâm điểm thu hút với các buổi biểu diễn âm nhạc, hoạt động giải trí, các cuộc triển lãm và thi đấu thể thao. Ở tỉnh Ontario hiện có đến 37.000 sinh viên quốc tế đang học đại học, với hàng nghìn chương trình đào tạo bằng cả tiếng Anh lẫn tiếng Pháp. Thành phố Toronto thể hiện nhiều màu sắc văn hóa quốc tế, với môi trường sống an ninh và thân thiện là bước khởi đầu dễ chịu cho mọi học sinh, sinh viên.

Đáp án C

BRITISH COLUMBIA 1024x536 1
Du học Canada: câu hỏi trắc nghiệm - bạn phù hợp với tỉnh bang nào của Canada

– Nếu chọn nhiều câu CVới một người luôn hướng ngoại và chưa bỏ qua một buổi dã ngoại ngoài trời nào của lớp thì những điểm đến yêu thích phải có nhiều thứ cho bạn khám phá. Học sinh, sinh viên Canada thường đến tỉnh Alberta – Canada hoặc tỉnh British – Columbia đểa thử sức với môn leo núi tại dãy Rocky hùng vĩ hay ghé thăm những cánh đồng lúa mì vàng rực, những thảm cỏ xanh kéo dài vô tận tại tỉnh Saskatchewan. Cả ba tỉnh đều sở hữu những bảo tàng, phòng trưng bày nghệ thuật, công viên, khu bảo tồn danh tiếng và đặc biệt là những lễ hội văn hóa nhiều màu sắc, điển hình như Lễ hội Di sản ở Edmonton với hơn 60 nhóm văn hóa từ các quốc gia trên thế giới đến tham dự.

Đáp án D

Nova Scotia 1024x536 1
Du học Canada: câu hỏi trắc nghiệm - bạn phù hợp với tỉnh bang nào của Canada

Nếu chọn nhiều câu D: Hai tỉnh New Brunswick và Nova Scotia nằm ở phía tây Canada, thường được gọi là “các tỉnh Đại Tây Dương” với đặc điểm văn hóa độc đáo là thân thiện với tất cả những người mới nhập cư. Nếu bạn cũng giống như họ, bạn sẽ dễ dàng thích nghi với môi trường sinh sống và học tập của bất cứ tỉnh nào. Ở mỗi tỉnh, bạn có thể chọn theo học trường công lập, trường tư nhân hay học ở nhà. Tất cả đều áp dụng chương trình học tập và giảng dạy với các giáo viên có bằng cấp theo quy định của cơ quan giáo dục tỉnh. Với lượng sinh viên quốc tế theo học ngày càng đông ở Canada, 150.000 sinh viên trong đó có hơn 2.000 du học sinh Việt Nam và phần lớn theo học các chuyên ngành như kinh tế, công nghệ thông tin, truyền thông, giao thông vận tải, kỹ thuật, nông nghiệp… bạn sẽ có cơ hội được giao lưu, học hỏi và trải nghiệm phong cách sống toàn cầu.

North America Trust (NATrust) là công ty chuyên tư vấn du học và định cư. Với đội ngũ chuyên gia đã nhiều năm học tập và sinh sống tại Bắc Mỹ, chúng tôi cam kết sẽ luôn đồng hành và giúp khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất.
———————————-
☎️Hotline: 0932 325 325
?Website: https://natrust.com.vn/
?Email: Info@natrust.com.vn
?Địa chỉ: 105-107 Cô Giang, P.Cô Giang, Q1 TPHCM.

Facebook Comments