Du Học Bishop Seabury Academy - Tư Thục Dự Bị Đại Học Chất Lượng Cao

Du Học Bishop Seabury Academy – Tư Thục Dự Bị Đại Học Chất Lượng Cao

Bishop Seabury Academy là học viện trung học dự bị đại học nằm ở vùng Trung Tây Hoa Kỳ. Trường nổi tiếng về việc thúc đẩy sự phát triển học thuật cũng như phát triển tính cách cho học sinh. Với mục tiêu đào tạo ra những thế hệ sinh viên có quyết tâm thông qua hệ thống giáo dục chuẩn mực đặc biệt khắc khe và cảm hứng học tập bất tận, chuẩn bị tốt nhất cho các em bản lĩnh học tập vững chắc trước khi bước lên đời sống sinh viên.

Du Học Bishop Seabury Academy - Tư Thục Dự Bị Đại Học Chất Lượng Cao
Du Học Bishop Seabury Academy – Tư Thục Dự Bị Đại Học Chất Lượng Cao

Đôi nét về trường Bishop Seabury Academy

Bishop Seabury Academy thành lập vào năm 1997, là một trường trung học tư thục dự bị đại học tọa lạc tại bang Kansas, Hoa Kỳ.  Trường được công nhận bởi ISACS (Hiệp hội các trường độc lập của các bang tại miền Trung) và được đặt theo tên của Samuel Seabury, vị giám mục đầu tiên của Nhà thờ Episcopal tại Hoa Kỳ. Bishop Seabury Academy hiện là một trong hai trường trung học cơ sở / trung học tư thục ở Lawrence và chú trọng vào giáo trình học trọng tâm, nhấn mạnh vào suy nghĩ phản biện trong mọi lĩnh vực.

Các cơ sở mới của trường Bishop Seabury Academy được khai trương năm 2003. Năm 2008, Reese Hall, tòa nhà dành cho bộ môn nghệ thuật và ngoại ngữ đã hoàn tất. Cơ sở thể thao của trường bao gồm một phòng tập thể dục, phòng cân nặng, bể bơi, sân tennis và sân thể thao. Năm 2012, với việc bổ sung thêm một lớp 6, trường đã huy động được $ 1,18 triệu để mở rộng khuôn viên trường .

Vào năm 2016, Bishop Seabury Academy được NICHE vinh danh là Trường Tư thục số 1 ở Kansas trong thời gian dài. Trường cũng phát động chiến dịch gọi vốn với để tài trợ cho việc mở rộng khuôn viên quan trọng nhất của mình được hoàn thành vào mùa thu năm 2020.

Bishop Seabury Academy phù hợp với các học sinh có thái độ nghiêm túc trong học tập và luôn khám phá khả năng tiềm ẩn của mình. Những giáo viên luôn mang niềm đam mê giảng dạy đến lớp học, cam kết từng em sẽ trở thành những cá thể đặc biệc và độc lập. Các lớp học ở trường luôn diễn ra  các cuộc thảo luận tích cực, mỗi học sinh còn được tham gia vào lĩnh vực thể thao và nghệ thuật mà mình mong muốn. Bằng cách này, học sinh sẽ càng trở nên tự tin và cởi mở để có thể thích nghi tốt môi trường học tập đa dạng và thử thách.

Trang web : https://www.seaburyacademy.org/

Du Học Bishop Seabury Academy - Tư Thục Dự Bị Đại Học Chất Lượng Cao

Chương trình đào tạo Bishop Seabury Academy

 • Nghệ thuật Sáng tạo,
 • Ngôn ngữ học
 • Toán
 • Khoa học và Nghiên cứu Xã hội
 • Giáo dục Thể chất
 • Âm nhạc
 • Nghệ thuật và Kịch
 • Triết học và Đạo đức
 • Chính trị Quốc tế và Chính phủ Hoa Kỳ

Du Học Bishop Seabury Academy - Tư Thục Dự Bị Đại Học Chất Lượng Cao

Sinh hoạt ngoại khóa

 • Nghệ thuật: Hợp xướng, Nghệ thuật Sân khấu, Sản xuất Sân khấu
 • Thể thao: Bóng chày , bóng rổ , cổ vũ , Cross Country , đi xe đạp , Golf , Xe đạp leo núi , Bóng đá , Bơi lội , quần vợt , theo dõi và Field , sân bóng chuyền , Cử tạ
 • Câu lạc bộ và các hoạt động ngoại khóa: Đội cờ vua, Tranh luận và pháp y, Ủy ban đa dạng, Câu lạc bộ làm vườn, Cuộc thi lịch sử, Báo chí, Đội toán, Mô hình Liên hợp quốc, Hội chợ khoa học, Câu lạc bộ dịch vụ.
Các khóa học nâng cao: Toán cao cấp AB, tương quan chính phủ và chính trị, tác phẩm và ngôn ngữ Anh, tiếng La tinh, vật lý. Lịch sử Hoa kỳ…
Tỉ lệ đậu đại học lên đến: 97%

Các trường đại học tiêu biểu nhận học sinh từ Bakersfield Christian High School

Whitman University, Yale University, Evergeen College, Occidental College, Western Washington University, Washington University in St. Louis, University of California – Berkeley, Harvard University, University of California – Los Angeles, University of Southern California.

Du Học Bishop Seabury Academy - Tư Thục Dự Bị Đại Học Chất Lượng Cao

Yêu cầu đầu vào trường

– Tuyển chọn theo khối lớp từ lớp 8-11
– SLEP: 45
– TOEFL: 65 (tùy chọn)
– ELTiS: 206

Chi phí học tập

(Mang tính chất tham khảo, cập nhật 2021)

 • Học phí: 15.430 USD (Không bao gồm phí ăn trưa)
 • Phí Sách & Công nghệ: 525 USD
 • Phí thiết bị và hoạt động: 200 USD(mỗi học kỳ)
 • Phí cung cấp học kỳ: 100 USD (mỗi học kỳ)
 • Phí ESL (Tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai): 2.500 USD (mỗi năm) – chỉ dành cho Sinh viên Quốc tế

Du Học Bishop Seabury Academy - Tư Thục Dự Bị Đại Học Chất Lượng Cao

North America Trust (NATrust) là công ty chuyên tư vấn du học và định cư. Với đội ngũ chuyên gia đã nhiều năm học tập và sinh sống tại Bắc Mỹ, chúng tôi cam kết sẽ luôn đồng hành và giúp khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất.

———————————

☎️Hotline: 0932 325 325
🔎Website: https://natrust.com.vn/
📨Email: Info@natrust.com.vn
📍Địa chỉ: 105-107 Cô Giang, P.Cô Giang, Q1 TPHCM

Facebook Comments