Du Học Bakersfield Christian High School - Cơ Hội Tốt Để Chuyển Tiếp Đại Học

Du Học Bakersfield Christian High School – Cơ Hội Tốt Để Chuyển Tiếp Đại Học

Trung học Bakersfield Christian High School (BCHS) là một trường tư thục dự bị đại học chất lượng cao, các em học sinh có cơ hội trải nghiệm chất lượng đào tạo và các hoạt động thể thao nghệ thuật tuyệt vời. Với nhiều chương trình học nâng cao, các em sẽ có thêm cơ hội lựa chọn phù hợp trong lộ trình học tập của mình, đảm bảo tốt nhất cho con đường đến với các trường đại học hàng đầu tại Mỹ

Du Học Bakersfield Christian High School - Cơ Hội Tốt Để Chuyển Tiếp Đại Học
Du Học Bakersfield Christian High School – Cơ Hội Tốt Để Chuyển Tiếp Đại Học

Đôi nét về trường Bakersfield Christian High School

Trường Trung học Bakersfield (Bakersfield Christian High School) được thành lập vào năm 1979, là một trường dự bị đại học chất lượng cao đã được công nhận bởi Hiệp hội các trường đại học/cao đẳng phương Tây và Hiệp hội các trường Kitô giáo quốc tế. Với số lượng học sinh tốt nghiệp được chấp nhận vào các trường Đại học – Cao Đẳng lên đến 97%,… Đây là một trong những ngôi trường Trung học đáp ứng được tất cả yêu cầu của Đại học California và Đại học Bang California.

Bakersfield Christian High School nằm trong khuôn viên rộng đến 47 mẫu nằm ở phía tây Bakersfield – thành phố lớn thứ 11 tại bang California và xếp thứ 59 trong các thành phố lớn nhất tại Hoa Kỳ. Trường nằm ở góc đường Stockdale Highway và Allen Road kể từ năm 2003. Trường cung cấp cho học sinh phòng thí nghiệm sinh học, hóa học, vật lý giải phẫu, các lớp học được trang bị sẵn Apple TV với màn hình 60 “HD, hội sinh viên với khu vực phục vụ và khu ăn uống trong nhà hiện đại hay trung tâm hoạt động sinh viên ngoài trời The Oasis

Khi học tại đây, các em còn có cơ hội được trải nghiệm các hoạt động ngoài trời như thể thao, nghệ thuật năng động tổ chức tại các công viên hoặc tham quan các bảo tàng lịch sử, nghệ thuật, vườn quốc gia. Ngoài ra, Bakersfield Christian High School còn cung cấp nhiều chương trình học nâng cao hỗ trợ tín chỉ đại học, giúp giảm bớt khối lượng học tập ở chương trình cao đẳng đại học, rút ngắn lộ trình học tập. Bakersfield Christian High School cung cấp 2 loại bằng tốt nghiệp là bằng tốt nghiệp dự bị đại học và Văn bằng chương trình học giả.

Trang web : https://www.bakersfieldchristian.com/bakersfield-christian-high-school

Du Học Mỹ University of California Berkeley - Đại Học Top Đầu

Chương trình đào tạo Bakersfield Christian High School

 • Khóa học nâng cao AP: Văn học và ngôn ngữ Anh, Văn học và văn hóa Anh, Chính phủ, Kinh tế vi mô, Toán cao cấp AB/BC, Thống kê, Lịch sử thế giới, Lịch sử Mỹ, Nguyên tắc khoa học máy tính, Vật lý học 1,2, Hội họa, Thuyết âm nhạc, Sinh học, Hóa học, Văn hóa và ngôn ngữ Tây Ban Nha.
 • Scholars program: một chương trình học tập yêu cầu các khóa học AP và Honours tối thiểu và GPA 3.5+
 • Broadcasting: trường sở hữu một phòng thu có phòng điều khiển riêng biệt với các khóa học phát sóng và công nghệ hiệu ứng đặc biệt, giúp học sinh có thể tạo ra các thông báo và chương trình video và làm phim.
 • Các lớp hỗ trợ ESL: Cung cấp (từ 1 đến 5 buổi mỗi tuần cho đến trình độ tiếng Anh của sinh viên) cho sinh viên quốc tế.

Sinh hoạt ngoại khóa

Nghệ thuật:

Âm nhạc, Kịch 1, 2, trực quan, nhảy, khiêu vũ, Hợp xướng, Nghệ thuật thị giác, Nghệ thuật 1, 2, Sản xuất video kỹ thuật số, Guitar, Nhập môn thiết kế đồ họa

Thể thao:

 • Mùa thu: Chạy việt dã, Cổ vũ thể thao, Bóng đá Mỹ, Golf, Tennis, Bóng chuyền, Bóng nước,…
 • Mùa đông: Bóng rổ, Bóng đá, Đấu vật, Cổ vũ thể thao,…
 • Mùa xuân: Bóng chày, Golf, Bóng mềm, Bơi lội và lặn, Tennis, Điền kinh

Du Học Bakersfield Christian High School - Cơ Hội Tốt Để Chuyển Tiếp Đại Học

Các trường đại học tiêu biểu nhận học sinh từ Bakersfield Christian High School

University of California – Los Angeles, California Polytechnic State University – San Luis Obispo, University of California – San Diego, University of California – Davis,  San Diego State University, California State University – Bakersfield, University of Southern California, University of San Diego, Boston College, Boston University, Carnegie Mellon University, Drexel University, Colorado School of Mines, University of Michigan, Arizona State University, Auburn University, Baylor University, Texas A&M, Johns Hopkins University, Yale University, Georgia Institute of Technology, University of Oregon, The Julliard School, Washington State School, Syracuse University,…

Yêu cầu đầu vào trường

 • Những học sinh có mong muốn được tham gia và gắn kết bản thân đối với trường
 • Có hồ sơ công dân thỏa đáng tại trường đã theo học
 • Có thể sống chung cùng gia đình bản xứ được trường chấp thuận
 • Chấp hành theo luật của Hợp Chủng Quốc Hoa Kỳ và luật của quốc gia sở tại.
 • Có sự tôn trọng đối với gia đình bản xứ
 • Sẵn sàng thực hiện theo những chính sách của nhà trường
 • Bakersfield Christian High School không chấp nhận những học sinh đã bị đình chỉ học từ các trường khác.
 • Có mong muốn được cải thiện các kĩ năng tiếng Anh

Chi phí học tập

(Mang tính chất tham khảo, cập nhật 2021)

Học phí: 47.500 USD (Đã bao gồm chi phí Homestay)

 • Phí đăng kí: 165$
 • Phí sử dụng công nghệ: 375$
 • Sách: 200-450$ (chi phí ước tính)

Du Học Bakersfield Christian High School - Cơ Hội Tốt Để Chuyển Tiếp Đại Học

North America Trust (NATrust) là công ty chuyên tư vấn du học và định cư. Với đội ngũ chuyên gia đã nhiều năm học tập và sinh sống tại Bắc Mỹ, chúng tôi cam kết sẽ luôn đồng hành và giúp khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất.

———————————

☎️Hotline: 0932 325 325
🔎Website: https://natrust.com.vn/
📨Email: Info@natrust.com.vn
📍Địa chỉ: 105-107 Cô Giang, P.Cô Giang, Q1 TPHCM

Facebook Comments