Du hoc Anh

Du Học Anh Quốc Ngành Ngôn Ngữ Anh

Thông Tin Du Học: Du Học Anh Quốc Ngành Ngôn Ngữ Anh

Ngoài Canada, Mỹ, Úc thì du học tại Anh Quốc cũng là địa điểm được nhiều bạn trẻ với niềm đam mê ngôn ngữ hướng tới. Với nền kinh tế và giao thương quốc tế ngày càng phát triển tiếng Anh là ngôn ngữ không thể thiếu.

Sau những buổi giao lưu và hướng nghiệp tại các trường trung học phổ thông trong thành phố, NATrust đã nhận được nhiều câu hỏi liên quan tới ngành học đang trở nên cực kỳ hot đó là ngôn ngữ Anh. Hãy cùng NATrust tìm hiểu về ngành này cũng như lý do tại sao nước Anh là điểm đến lý tưởng cho việc du học của bạn.

Thong Tin Du Hoc Du Hoc Anh Quoc Nganh Ngon Ngu Anh
NATrust tư vấn thông tin cho các bạn sinh viên

Ngành ngôn ngữ Anh đào tạo những gì?

Học tiếng Anh ở trường chính là những bước đầu cơ bản để cho các bạn nắm được các mẫu câu, từ vựng, cách dùng từ và ngữ pháp. Thì đến với ngôn ngữ Anh bạn sẽ được đào sâu hơn về các vần điệu, cách nhấn nhá của một từ, hiểu được những từ đó hình thành như thế nào.

Nghe có vẻ khô khan nhưng đi cùng với những điều trên chính là những môn tìm hiểu văn hóa, văn nghệ và đời sống của các nước phương tây. Ở đây bạn thật sự sẽ khám phá được nhiều khía cạnh khác nhau giữa nước chúng ta và các nước phát triển.

Có thể nói rằng ngôn ngữ học chính là ngành nghiên cứu lấy ngôn ngữ làm chủ đạo. Từ các tổ hợp câu được tạo thành cho tới cách sử dụng ngôn ngữ ảnh hưởng tới chúng ta.

Vậy bạn sẽ được gì sau khi tốt nghiệp ngành ngôn ngữ Anh?

Bên cạnh học lý thuyết sinh viên sẽ được trang bị các kỹ năng mềm để phục vụ cho sự nghiệp tương lai của mình như:

 • Kĩ năng thuyết trình, soạn thảo văn bản
 • Kĩ năng quan sát, phân tích, tổng hợp
 • Kĩ năng giao tiếp, dịch thuật
 • Kĩ năng làm việc nhóm hiệu quả
 • Kĩ năng sử dụng tin học văn phòng

Sau khi tốt nghiệp bạn có thể lựa chọn cho mình nhiều con đường sự nghiệp cho mình:

 • Ngành biên phiên dịch

Có thể nhiều bạn nghĩ rằng hiện tại bây giờ đã có Google Translate và các ứng dụng dịch thuật khác thì cần gì ngành này. Thực tế thì không như thế, đối với các ứng dụng dịch thuật thì chỉ có thể đưa ra các ý nghĩa đã được định sẵn có đôi lúc sẽ không truyền tải được hoàn toàn ý nghĩa của người viết hay người nói. Qua đó có thể thấy tầm quan trọng của một người biên phiên dịch chính là truyền tải đầy đủ ý nghĩa của một văn bản hay của người nước ngoài khi giao tiếp.

Theo Jobsgo mức lương dao động của ngành biên dịch sẽ là 7 – 11tr/tháng. (Nguồn: https://jobsgo.vn/muc-luong-bien-dich-tieng-anh.html)

Đối với phiên dịch sẽ là: 8 – 14tr/tháng.

(https://jobsgo.vn/muc-luong-phien-dich-tieng-anh.html)

 • Phương pháp giảng dạy

Với những bạn đam mê được trở thành giáo viên hay giảng viên để truyền đạt những kiến thức cho thế hệ sau thì đây sẽ là lựa chọn cực kỳ phù hợp với các bạn. Việc trở thành giáo viên không chỉ dừng lại ở việc giảng dạy mà còn thúc đẩy bạn càng ngày phát triển, cập nhật và tiếp cận tới những kiến thức chuyên nghành và học thuật.

 • Tiếng anh thương mại

Đây cũng là chuyên nghành được nhiều bạn trẻ quan tâm. Đối với ngành này tiếng Anh sẽ đóng vai trò quan trọng làm nền tảng để bạn có thể đọc thêm nhiều tài liệu và học thêm nhiều kỹ năng của các ngành khác như Marketing, kinh doanh bán hàng, xuất nhập khẩu, thương mại điện tử và những khối ngành liên quan tới kinh tế khác. Đa phần các tài liệu đều được dịch lại từ bản gốc chính là tiếng Anh nên nếu bạn đã có nền tảng tiếng Anh vững chải sẽ có thể tiếp cận được nhiều kiến thức cần hơn.

Những Lý Do Chọn Vương Quốc Anh là địa điểm du học

Du hoc Anh
Vương Quốc Anh là địa điểm du học lý tưởng của nhiều bạn trẻ
 • Bằng cấp học thuật được đánh giá cao trên toàn thế giới. Nền giáo dục Anh Quốc sở hữu nhiều trường đại học tốt và nổi tiếng thế giới như Cambridge, Oxford, LSE
 • Luôn nằm trong top bảng xếp hạng mức độ hài lòng của sinh viên. Với tấm bằng đại học tại Anh quốc, du học sinh có thể học thêm lên hoặc xin việc làm tại nhiều nước trên thế giới
 • Số lượng học bổng đa dạng
 • Mức lương hấp dẫn. Thu nhập trung bình là 31,469 Euro/năm (nguồn tham khảo: https://www.indeed.co.uk/salaries/linguist-Salaries)
 • Là quốc gia có nền văn hóa đa dạng và có lịch sử lâu đời tha hồ cho bạn tìm hiểu và khám phá
 • Dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế luôn sẵn sàng tại các trường. Mỗi trường đều có văn phòng sinh viên quốc tế, các khu vực và thậm chí ở cấp chính phủ, có các tổ chức hỗ trợ sinh viên quốc tế.

Hiện nay NATrust là đại diện của nhiều trường đại học ở Anh Quốc một số trường tiêu biểu như:

 • University of Durham
 • University of Aberdeen International Study Centre
 • University of Liverpool
 • University of Surrey
 • Nottingham Trent University
 • York St John University
 • University of Sheffield International College
https://www.youtube.com/watch?v=kEgXUNHm3s4&ab_channel=NATRUSTEDUWORLD
NATrust sẽ luôn dồng hành cùng các bạn trên con đường tương lai của mình

Hiện tại NATrust đang có rất nhiều hỗ trợ cho các bạn du học sinh Việt Nam.
North America Trust (NATrust) là công ty chuyên tư vấn du học và định cư. Với đội ngũ chuyên gia đã nhiều năm học tập và sinh sống tại Bắc Mỹ, chúng tôi cam kết sẽ luôn đồng hành và giúp khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất.
———————————
☎️Hotline: 0932 325 325
?Website: https://natrust.com.vn/
?Email: Info@natrust.com.vn
?Địa chỉ: 105-107 Cô Giang, P.Cô Giang, Q1 TPHCM.

Facebook Comments