niagara 8 720x481 1

Du Học Ẩm Thực Canada Cùng Trường Top Đầu Niagara

Viện Thực phẩm và Rượu Canada (thuộc Cao đẳng Niagara) được tạp chí danh tiếng MacLean’s bình chọn là một trong các trường du học ẩm thực Canada top đầu.

Các chương trình tại trường được giảng dạy bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm. Sinh viên cũng có cơ hội được tiếp xúc với các đối tác, cũng như các hoạt động trong và ngoài trường, các sự kiện phi lợi nhuận và phục vụ cộng đồng, các cuộc thi, những nghiên cứu đổi mới trong ngành.

niagara 7 1
Thỏa niềm đam mê ẩm thực tại Cao đẳng Niagara

Cao đẳng Niagara mang đến điều gì?

  • Tạo ra các món ăn những món ăn đẳng cấp thế giới
  • Đạt được trình độ, kĩ năng làm việc trong nhà hàng và hơn nữa
  • Học được cách đảm bảo sự an toàn cho bếp
  • Liên tục phát triển cải thiện sản phẩm
  • Giảm rủi ro về an toàn thực phẩm, hiểu rõ các quy định
  • Hiểu biết thêm được nhiều khía cạnh của quá trình chưng cất và lên men
  • Đóng vai trò hàng đầu trong ngành sản xuất bia, tại nhà máy bia và nhà máy chưng cất

Trải nghiệm giáo dục du học ẩm thực Canada thú vị chưa từng có

Tọa lạc trong khuôn viên Niagara-on-the-lake xinh đẹp ngay trung tâm của vùng đất nông nghiệp, rượu vang, ẩm thực với sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp bia thủ công. Cùng cơ hội mà Viện Thực phẩm và Rượu Canada (CFWI) mang lại là điều chưa từng có trong nền giáo dục Canada.

niagara 1 1
Vườn nho rộng lớn làm nguyên liệu phục vụ việc giảng dạy cũng như nghiên cứu

Với khuôn viên rộng lớn của mình, Cao đẳng Niagara có tận 40 mẫu vườn nho, vườn ẩm thực, khu nấu bia, vườn cây ăn quả cùng hệ thống nhà kính tích hợp với khu vực giảng dạy. Các nhà máy giảng dạy về rượu, bia, chưng cất và nhà hàng Benchmark mang đến cho sinh viên trải nghiệm học tập và thực hành cực kì đáng giá từ nông trại cho đến bàn ăn tại nhà hàng sang trọng. Với cơ sở vật chất hiện đại và các giáo sư giỏi tại Viện Thực phẩm và Rượu Canada, bạn sẽ cảm nhận được sự đặc biệt tại nơi đây

Cơ sở vật chất phục vụ giảng dạy tại đây

Quán cà phê mang đi Bench to Go nằm tạo lạc trong tòa nhà CFWI bên cạnh Benchmark, mở cửa từ thứ Hai đến thứ Sáu, phục vụ nhiều món tươi ngon đa dạng trong thực đơn do sinh viên chế biến hàng ngày.

Niagara College Teaching Brewery là nhà máy bia có chương trình giảng dạy đầu tiên và duy nhất của Canada. Đây là môi trường học tập thực tế cho sinh viên chương trình quản lý nhà máy bia của Cao đẳng Niagara. Tại cơ sở sản xuất bia rộng hơn 1.500 feet vuông, sinh viên được đào tạo thực hành từ cách làm bia, quản lý bán hàng cũng như đánh giá cảm quan. Sinh viên cũng được cho phép tự nấu bia thủ công ngay trong khuôn viên trường. Cửa hàng bán lẻ của nhà máy bia cũng mở cửa 7 ngày/tuần.

niagara 2 1
Cao đẳng Niagara có trồng vườn hoa bia làm nguyên liệu ủ bia thủ công

Niagara College Teaching Winery là trung tâm đào tạo về rượu vang thương mại uy tín duy nhất tại Canada với chương trình từng đoạt giải thưởng quốc tế. Cơ sở này nằm ở trung tâm của vùng rượu vang lớn nhất và phát triển nhanh nhất của đất nước lá phong.

Niagara College Teaching Distillery là nơi đào tạo về nghệ thuật chưng cất. Với quy mô lên đến 2.500 feet vuông hoàn toàn mới, hiện đại có 5 máy chưng cất, 4 máy nghiền và 10 máy lên men cho phép sản xuất tại chỗ nhiều sản phẩm chưng cất.

Khu bếp hiện đại là nơi sinh viên trong ngành nấu ăn cũng như học tập kỹ thuật nấu nướng và quản lý bếp. Nhà hàng Benchmark trưng bày những món ăn, rượu và bia được sáng tạo, trình bày do các sinh viên tại Viện Thực phẩm và Rượu Canada . Thực đơn luân phiên đậm chất địa phương và theo mùa. Tất cả món ăn trong thực đơn dựa chương trình đào tạo, giúp sinh viên có thời gian trau dồi các kỹ năng và thành công tại các điểm đến ẩm thực tuyệt vời ở quê nhà và trên toàn thế giới.

Bạn có thể học gì tại đây?

Viện Thực phẩm và Rượu Canada (CFWI) của Cao đẳng Niagara cung cấp cho sinh viên từ kinh nghiệm thực tiễn cho đến học thuật có giá trị trong hầu hết các khía cạnh của thực phẩm, đổi mới thực phẩm, rượu và bia. Ngoài đào tạo những đầu bếp chuyên về các món từ mặn đến ngọt, trường còn cung cấp những lớp học khác về việc đánh giá trà và rượu, kỹ thuật ủ bia, chưng cất rượu cũng như cách làm thế nào để điều hành nhà máy bia, nhà máy rượu.

Các chương trình về nấu ăn bao gồm các cách làm bánh, kỹ thuật nấu nướng, quản lý bếp giúp sinh viên có thể phát triển niềm đam mê ẩm thực theo nhiều hướng khác.

niagara 3 1
Nhà hàng Benchmark, nơi sinh viên thực hành kỹ năng nấu nướng và quản lý ẩm thực

Chương trình quản lý nhà máy bia của Cao đẳng Niagara đạt được danh hiệu “Chương trình nấu bia tốt nhất ở Bắc Mỹ” tại giải Vô địch bia Mỹ mở rộng năm 2016. Chương trình cung cấp cho các sinh viên theo học hơn 500 giờ đào tạo thực hành tại nhà máy bia thủ công. Trong đó, sinh viên được đào tạo kiến thức cơ bản nhất về sản xuất bia, với trọng tâm là khám phá sâu hơn về sản xuất bia sáng tạo, tiếp thị và quản lý. Không chỉ dừng lại với vai trò kỹ thuật viên, sinh viên được đào tạo trở thành những nhà lãnh đạo tương lai của ngành công nghiệp bia thủ công.

Chương trình kỹ thuật viên xưởng rượu và trồng nho và quản lý kinh doanh rượu vang cấp bằng và chứng chỉ cho những người tiến xa trong lĩnh vực rượu vang và trồng nho.

Chương trình nghệ nhân chưng cất tại Cao đẳng Niagara cung cấp cho sinh viên về những hiểu biết chuyên sâu trong khía cạnh khoa học, công nghệ và kinh doanh của quá trình chưng cất và lên men. Sinh viên sẽ có được các kỹ năng, kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn trong chu trình sản xuất rượu chưng cất, bao gồm sản xuất, thử nghiệm, phân tích, đóng gói, bán hàng.

niagara 4 1024x683 1
Chương trình cải tiến du học ngành ẩm thực Canada cũng thu hút nhiều sinh viên học tập

 

NATrust đã phổ biến một số chương trình trên fanpage nhằm khuyến khích các bạn tham gia và tìm hiểu về các ngành, nước du học. (https://www.facebook.com/NATrustEduWorld)

North America Trust (NATrust) là công ty chuyên tư vấn du học và định cư. Với đội ngũ chuyên gia đã nhiều năm học tập và sinh sống tại Bắc Mỹ; chúng tôi cam kết sẽ luôn đồng hành và giúp khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất.

———————————

☎️Hotline: 0932 325 325

?Website: https://natrust.com.vn/

?Email: Info@natrust.com.vn

?Địa chỉ: 105-107 Cô Giang, P.Cô Giang, Q1 TPHCM.

Facebook Comments