Tìm Kiếm Thử Thách Khi Du Học A.Y. Jackson Secondary School, Canada

Tìm Kiếm Thử Thách Khi Du Học A.Y. Jackson Secondary School, Canada

Trung học A.Y. Jackson Secondary School là trung học chất lượng cao tại Canada, cung cấp các chương trình giáo dục uy tín và thử thách cho học sinh, giúp các em trang bị được nền tảng kiến thức vững chắc trước khi bước vào những môi trường học tập cao hơn. Các khóa học được nhà trường cung cấp khá đa dạng trong học thuật, giáo viên tại trường có rất nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy quốc tế, cùng sĩ số lớp học nhỏ các em sẽ được theo sát trong quá trình học tập, giáo trình đạt chuẩn…đây là những yếu tố quan trọng để giúp trường luôn có thành tích cao tại Canada.

Tìm Kiếm Thử Thách Khi Du Học A.Y. Jackson Secondary School, Canada
Tìm Kiếm Thử Thách Khi Du Học A.Y. Jackson Secondary School, Canada

Đôi nét về trung học A.Y. Jackson Secondary School

Tọa lạc tại thành phố Toronto, bang Ontario. Đây là một trong những thành phố an toàn và xinh đẹp nhất tại Canada, cùng với sự phát triển thịnh vượng về mọi mặt như: kinh tế, giáo dục, y tế, an sinh xã hội…và được bầu chọn là một trong những nơi đáng sống nhất thế giới.

Theo thống kê gần 100% học sinh tốt nghiệp tại trường đều tiếp tục theo học tại các trường cao đẳng, đại học tốt. Những học viên này cũng đạt được rất nhiều thành tích nổi trội, một số em đã giành được suất học bổng do các trường đại học cấp. A.Y. Jackson Secondary School cũng phát triển học sinh thành những người hiểu biết, có thể tự đưa ra quyết định để có thể trở thành những công dân toàn diện.

Trường A.Y. Jackson Secondary cam kết tạo ra một môi trường học tập tích cực cho tất cả học sinh của mình. Chương trình học của trường rất thử thách, giúp học sinh có được những kĩ năng cần thiết về học thuật và công nghệ chắc cho các nghiên cứu trong tương lai của họ.

WEBSITE: http://www.ayjackson.ca

Lớp: 9-12

Tìm Kiếm Thử Thách Khi Du Học A.Y. Jackson Secondary School, Canada

Thông tin thêm về A.Y. Jackson Secondary School

 • Có nhiều học sinh nổi bật trong các cuộc thi cấp tỉnh, quốc gia và quốc tế, và luôn nằm trong top 10%. Ngoài ra, trường còn cung cấp một loạt các khóa học đa dạng như các chương trình dự bị đại học, đáp ứng nhu cầu cho tất cả học sinh
 • Giáo dục thể chất và điền kinh: Đẩy mạnh các hoạt động thể thao. Các môn thể thao thú vị học sinh có thể tham dự bao gồm các môn như cầu lông, bóng rổ, bóng đá, bóng chuyền, bóng rổ, hockey trên băng, hockey trên cát, bơi lội.
 • A.Y. Jackson Secondary School hoan nghênh học sinh từ khắp nơi trên thế giới đến đây du học Canada, cung cấp đầy đủ cho các em những chương trình hỗ trợ cho học sinh mới đến Canada. Ngoài chương trình chính khóa, trường còn cung cấp các lớp học tiếng Anh nhằm bổ trợ cho du học sinh về ngôn ngữ. Bên cạnh đó, trường cung cấp các dịch vụ hỗ trợ tốt nhất cho học sinh quốc tế như: đón sân bay, tư vấn chọn môn học, định hướng cho học sinh ở bậc đại học, hỗ trợ tìm nhà ở, hòa nhập cộng đồng
 • Có rất nhiều cơ hội cho du học sinh tham gia vào cuộc sống học đường tại Jackson để làm quen với môi trường tại Canada … Học sinh có thể tham gia vào đội trường, các đội nội bộ và các hoạt động của trung tâm thể dục. Những người quan tâm đến các vấn đề xã hội và thế giới thì có thể tham gia Equisty, LHQ, Hội đồng Xanh, Jackson Pride, hay SAT.

Tìm Kiếm Thử Thách Khi Du Học A.Y. Jackson Secondary School, Canada

Các chương trình của trường A.Y. Jackson Secondary School

 • Khóa học nâng cao dành cho học sinh lớp 12 với các ngành Kinh tế, Chức năng nâng cao, Phép tính & Vector, Sinh học, Hóa học, Vật lý
 • Chương trình chất lượng trong nghệ thuật thị giác, Toán
 • Nghiên cứu máy tính
 • Ngôn ngữ
 • Nghệ thuật
 • Âm nhạc
 • Nghệ thuật tạo hình
 • Các môn thể thao
 • Các câu lạc bộ và hoạt động tại trường

Học Phí

Học phí : $16,000 CAD (năm học 2020 – 2021)

Tổng cộng học phí, lệ phí, ăn ở, sinh hoạt: $29,310 CAD /năm học

Tìm Kiếm Thử Thách Khi Du Học A.Y. Jackson Secondary School, Canada

North America Trust (NATrust) là công ty chuyên tư vấn du học và định cư. Với đội ngũ chuyên gia đã nhiều năm học tập và sinh sống tại Bắc Mỹ, chúng tôi cam kết sẽ luôn đồng hành và giúp khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất.

———————————

☎️Hotline: 0932 325 325
🔎Website: https://natrust.com.vn/
📨Email: Info@natrust.com.vn
📍Địa chỉ: 105-107 Cô Giang, P.Cô Giang, Q1 TPHCM

Facebook Comments