DAI HOC CAPE BRETON CHI PHI THAP CO THE CHUYEN TIN CHI

Đại học Cape Breton – chi phí thấp, có thể chuyển tín chỉ.

Một tin cực vui mà NATrust mang đến cho bạn hôm nay  là NATrust và Đại học Cape Breton đã trở thành đối tác của nhau. Chắc chắn đây là là ngôi trường mơ ước và mang đến cho các bạn du học sinh nhiều cơ hội. 

TỔNG QUAN ĐẠI HỌC CAPE BRETON

Thành lập từ năm 1953. Cơ sở chính tại Nova Scotia với 4 học viện: Khoa Học Kỹ Thuật, Kinh Tế, Khoa Học Xã Hội & Nhân Văn, Học Viện Nghiên Cứu Chuyên Sâu. Hiện trường có khoảng 5000 sinh viên trong đó có 1000 sinh viên quốc tế đến từ 40 quốc gia.

LỢI THẾ KHI HỌC TẠIĐẠI HỌC CAPE BRETON

Điều đầu tiên mà ngay cả bản thân NATrust nghe thấy đều rất thích là trường tọa lạc tại Nova Scoti, nơi đây khí hậu ấm áp hơn hẳn so với những tỉnh bang khác, phù hợp với người châu Á.

Tiếp đến là trường chấp nhận các tín chỉ bạn đã học ở trường khác hay thậm chí là ở Việt Nam. Đây là một ưu thế vì không phải trường nào cũng chấp nhận điều này.

Sự đa dạng về ngành học mang đến cho các ban du học sinh nhiều sự lựa chọn cho mình. Ưu thế của trường là nhóm ngành du lịch.

Học phí của trường thuộc dạng thấp so với mặt bằng chung các trường đại học tại Canada. $12.000 CAD/năm cho chương trình Cử nhân và $14.017 CAD/năm cho chương trình Thạc sĩ.

NATrust đối tác trực tiếp của trường đại học Cape Breton. NATrust sẽ là cầu nối giúp các bạn học sinh thực hiện tất cả các thủ tục để nhập học tại Cape Breton dễ dàng và nhanh chóng nhất. Liên hệ ngay số điện thoại bên dưới

Facebook Comments