Du Học Chuyên Ngành Dental Hygiene - Confederation College, Canada

Du Học Chuyên Ngành Dental Hygiene – Confederation College, Canada

Dental Hygiene (chuyên ngành về răng miệng) hiện là ngành học đang được săn đón rất nhiều vì khả năng có việc làm là rất cao tại Canada. Ngay cả khi trở về Việt Nam sau du học, đây cũng là chuyên ngành hiện còn thiếu nhân lực nhiều. Du học Canada chuyên ngành Dental Hygiene tại Confederation College sẽ là một trải nghiệm thú vị về sống và học tập tại đất nước lá phong xinh đẹp

Du Học Chuyên Ngành Dental Hygiene - Confederation College, Canada
Du Học Chuyên Ngành Dental Hygiene – Confederation College, Canada

Giới Thiệu về Confederation College

Confederation College là cao đẳng lâu đời của tỉnh Ontario – quê hương thác Niagara nổi tiếng thế giới với cảnh quan hùng vĩ. Trường được thành lập vào năm 1967 ở Thunder Bay, nằm trong khu đô thị đông dân nhất tại vùng Tây Bắc tỉnh Ontario. Hiện trường sở hữu 8 trường thành viên tọa lạc tại nhiều thành phố trong khu vực như: Dryden, Fort Frances, Geraldton, Kenora, Marathon, Sioux Superior.

Confederation College có khoảng hơn 11,000 sinh viên đang theo học tất cả các chương trình, bao gồm cả sinh viên trong nước và quốc tế. Trường cung cấp đủ mọi ngành nghề với mọi cấp độ từ chương trình lấy Chứng chỉ nghề 1 năm, Cao đẳng 2-3 năm đến các Chứng chỉ sau ĐH.

Cơ sở vật chất của trường rất hiện đại và sở hữu dịch vụ hỗ trợ sinh viên tốt nhất ngay cả khi sinh viên đang theo học và sau khi tốt nghiệp ở mọi vấn đề học thuật, đời sống và các vấn đề thị thực. Hơn 80% sinh viên đã và đang theo học hài lòng về chất lượng đào tạo cũng như dịch vụ hỗ trợ sinh viên của trường.

Trang web : https://www.confederationcollege.ca/

Lý do để lựa chọn Confederation College

 • Lớp học sĩ số nhỏ, giảng viên quan tâm tới sinh viên
 • #1 về sự hài lòng của các doanh nghiệp (97,5%)
 • Có liên kết chặt chẽ với nghành công nghiệp và các chủ doanh nghiệp.
 • Tạo cơ hội thực tập hưởng lương ngay trong thời gian học, giúp sinh viên có thêm kinh nghiệm làm việc thực tiễn
 • Chi phí sinh hoạt thấp hơn các thành phố khác.
 • Trang bị tốt nhất cho các sinh viên có được đầy đủ kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm thực tế mà các doanh nghiệp yêu cầu.
 • Hơn 80% sinh viên đang theo học và sau khi tốt nghiệp từ Confederation College đều hài lòng về chất lượng đào tạo cũng như dịch vụ của trường
 • Hơn 90,3% sinh viên của trường đều có được việc làm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp
 • Hơn 93,8% các nhà tuyển dụng đều rất hài lòng với các sinh viên tốt nghiệp từ Confederation College

Du Học Chuyên Ngành Dental Hygiene - Confederation College, Canada

Có gì trong khóa học Dental Hygiene – Vệ sinh răng miệng?

Chương trình Vệ sinh Nha Khoa ba năm tại Confederation Collegesẽ cung cấp đầy đủ cho bạn những kiến ​​thức và kinh nghiệm thực tiễn cần có để có thể đạt được thành công như mong đợi trong chuyên ngành này.

Theo học Ngành Dental Hygiene tại Confederation College bạn sẽ có cơ hội được tiếp xúc những trang thiết bị hiện đại nhất. Các bài học bao gồm đầy đủ các chủ đề như vi sinh học cho vệ sinh răng miệng, các nguyên tắc về vệ sinh răng miệng, khuyến khích tăng cường sức khoẻ răng miệng, các phương pháp nghiên cứu, chính sách y tế và vận động và thực hành dựa trên bằng chứng.

Du Học Chuyên Ngành Dental Hygiene - Confederation College, Canada

Đặc biệt, sinh viên sẽ có thêm kinh nghiệm tại các khóa thực tập ở các vị trí làm việc trong các cơ sở chăm sóc lâu dài, trường học và văn phòng nha khoa. Sau khi tốt nghiệp, các bạn có thể tham gia Kỳ thi Chứng nhận Vệ sinh Nha khoa Quốc gia của Canada (National Dental Hygiene Certification Examination – NDHCE). Nếu bạn đậu kỳ thi này, các bạn đã tốt nghiệp sẽ có đủ điều kiện để đăng ký với College of Dental Hygienists of Ontario và sẽ trở thành chuyên gia răng miệng chuyên nghiệp (dental hygienist) với cơ hội nghề nghiệp là 100% cùng mức thu nhập đáng mơ ước.

Yêu cầu đầu vào

 • Có điểm GPA xuất sắc đạt  8.0/10
 • Điểm trung bình môn Toán đạt 75 %, môn Hóa đạt 75%
 • Điểm IELTS loại khá trở lên (6.0 không có band nào dưới 5.5)

Chỉ với số tiền học từ $20,000 CAD trở lên, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội được tham gia vào khóa học của một trong những chuyên ngành hot nhất tại Canada, đảm bảo được sự thành công rất tốt trong tương lai.

Du Học Chuyên Ngành Dental Hygiene - Confederation College, Canada

North America Trust (NATrust) là công ty chuyên tư vấn du học và định cư. Với đội ngũ chuyên gia đã nhiều năm học tập và sinh sống tại Bắc Mỹ, chúng tôi cam kết sẽ luôn đồng hành và giúp khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất.

———————————

☎️Hotline: 0932 325 325
🔎Website: https://natrust.com.vn/
📨Email: Info@natrust.com.vn
📍Địa chỉ: 105-107 Cô Giang, P.Cô Giang, Q1 TPHCM

Facebook Comments