Hướng nghiệp tuyển sinh

Chuyên Mục Hướng Nghiệp Tuyển Sinh NATrust 2021

Chương trình Hướng Nghiệp tuyển sinh “Đúng Ngành Nghề – Sáng Tương Lai” tại các trường THPT trong địa bàn TP. HCM được NATrust cùng với những đơn vị đồng hành như Hutech, UEF tổ chức với mục đích hỗ trợ tư vấn cho thí sinh về ngành nghề, chương trình đào tạo, việc làm, cơ hội du học, học bổng từ các trường đại học tại các nước phát triển, cũng như chính sách hỗ trợ cho học sinh, sinh viên theo học tại trường.

Bên cạnh đó, chương trình còn giúp các em học sinh có cơ hội được giao lưu, tiếp xúc với các trường Cao Đẳng – Đại Học, từ đó các em có thể bày tỏ được những nguyện vọng, băn khoăn của bản thân về từng ngành nghề đào tạo, cơ hội việc làm sau tốt nghiệp ở từng trường.

Hướng nghiệp tuyển sinh
Hướng nghiệp tuyển sinh

Chương trình có s đng hành ca ĐH Kinh tế Tài chính TP.HCM (UEF) và ĐH Công ngh TP.HCM (HUTECH), NATrust cùng nhiu đơn v khác.

Chương trình tư vấn hướng nghiệp tuyển sinh “Đúng ngành nghề – Sáng tương lai” với mục đích mang đến cho học sinh và giáo những thông tin về kỳ thi THPT, hệ thống ngành nghề đào tạo tại các trường Cao Đẳng – Đại Học cũng như phương thức tuyển sinh của các trường ĐH-CĐ tại TP.HCM nói riêng và cả nước nói chung. Bên cạnh việc tư vấn hướng nghiệp, chương trình còn giúp cho học sinh có cơ hội được gặp gỡ, giao lưu với các trường ĐH-CĐ có chất lượng hàng đầu, được bày tỏ những nguyện vọng, băn khoăn của bản thân về từng ngành nghề đào tạo ở từng trường.

Theo Bộ Giáo Dục: Sau hơn 10 năm tổ chức, qua hàng ngàn trường THPT tại TP.HCM cũng như các tỉnh lân cận, chương trình tư vấn tuyển sinh “Đúng ngành nghề – Sáng tương lai” đã và đang đồng hành cùng hàng triệu học sinh trong việc định hướng ngành nghề tương lai và tạo cho các em tư duy về nghề nghiệp mà các em sẽ đồng hành trong tương lai. Dự kiến trong năm 2021, chương trình sẽ còn được tổ chức rộng khắp các trường tại địa bàn THPT trải dài từ đầu năm đến cuối năm.

Hướng nghiệp tuyển sinh

Một kênh đnh hưng ngành ngh cho hc sinh THPT

Hiện nay dù tình hình dịch COVID-19 đã được kiểm soát rất tốt, nhưng việc những nguy cơ còn tiềm ẩn rất nhiều và diễn biến phức tạp nên việc tổ chức hướng nghiệp ít nhiều sẽ chịu ảnh hưởng. Do vậy chương trình tư vấn hướng nghiệp tuyển sinh “Đúng ngành nghề – Sáng tương lai”  2021 sẽ diễn ra ngay mạnh từ thời điểm cuối 2020 đầu 2021 để tránh sự ảnh hưởng của COVID – 19 cũng như giải tỏa mối băn khoăn của các em trong thi cử và học tập.

Việc bố trí gian tư vấn của các trường trong chương trình thu hút được sự quan tâm rất lớn của học sinh với sự nổi bật của mình. Hiện nay, tất cả các buổi hướng nghiệp tuyển sinh đều có sự đầu tư gian tư vấn riêng từ các trường với đội ngũ cực kì hùng hậu, đủ sức giải đáp được tất cả thắc mắc của các bạn trong việc chọn trường, chọn nghề phù hợp.

Hướng nghiệp tuyển sinh

Nhiều chuyên gia trong ngành giáo dục nghề nghiệp sẽ có mặt tại ngày hội tư vấn hướng nghiệp tuyển sinh để có thể “truyền cảm hứng” cho các em để các em có thể hiểu chuyên sâu về thị trường lao động, nhóm ngành nghề thị trường lao động đang cần, đáp ứng tối đa nhu cầu tìm hiểu thông tin của thí sinh.

Ngoài tư vấn chọn trường đại học trong nước, các em còn có cơ hội được nghe các chuyên gia chia sẻ về việc chọn du học tại các nước phát triển trên thế giới như Anh, Mỹ, Úc hay Canada. Việc du học hiện nay đã không còn khó khăn và quá xa vời như trước tạo nên một xu hướng trong thời đại mới, việc các em có thể tự mình lựa chọn đảm bảo tương lai của mình hơn là điều mà các em hằng mong mỏi.

Những đơn vị sẽ đồng hành cùng chương trình như NATrust Edu World, Broward College,…. sẽ giúp các em có cái nhìn khái quát hơn về du học, cũng như giúp các em chọn được trường học tốt nhất với khả năng của mình tại các nước, đảm bảo về tương lai vững chắc nhất có thể sau khi tốt nghiệp với những lựa chọn lao động ngoài nước hay trở về Việt Nam.

Hướng nghiệp tuyển sinh

Hướng nghiệp tuyển sinh

Rất nhiều hoạt động vui tươi đi cùng buổi hướng nghiệp tuyển sinh

Đi đôi với buổi hướng nghiệp tuyển sinh, các em còn có cơ hội được nhận nhiều phần quà từ nhà tổ chức. Các đơn vị đồng hành như Hutech, UEF, NATrust đã và đang mang tới một buổi giao lưu thật mới mẻ. Không chỉ đây là một buổi tư vấn hướng nghiệp khô khan đơn thuần nữa, đây sẽ là nơi các bạn được bày tỏ, được trò chuyện vui vẻ, được chơi đùa nhưng vẫn đảm bảo được tính chất “truyền lửa nhiệt huyết” cho các em, giúp các em có những cái nhìn tích cực nhất về chương trình hướng nghiệp tuyển sinh “Đúng Ngành Nghề – Sáng Tương Lai”.

Hướng nghiệp tuyển sinh
Rất nhiều hoạt động, minigame

North America Trust (NATrust) là công ty chuyên tư vấn du học và định cư. Với đội ngũ chuyên gia đã nhiều năm học tập và sinh sống tại Bắc Mỹ, chúng tôi cam kết sẽ luôn đồng hành và giúp khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất.

———————————

☎️Hotline: 0932 325 325

🔎Website: https://natrust.com.vn/

📨Email: Info@natrust.com.vn

📍Địa chỉ: 105-107 Cô Giang, P.Cô Giang, Q1 TPHCM

Facebook Comments