CHUONG TRINH SDS VA NHUNG CON SO BIET NOI

Chương trình SDS và những con số biết nói

Ngày 30/6 này chương trình CES sẽ kết thúc và thay vào đó là chương trình SDS. Có rất nhiều ý kiến trái chiều về vấn đề này nhưng với các bạn có ý định du học Canada thì hãy chuẩn bị cho mình một nền tảng để dù có thay đổi như thế nào đều không ảnh hưởng đến kế hoạch của bạn.

SDS thuận lợi về thời gian

Nhìn chung thì thủ tục giấy tờ giữa chương trình SDS và CES đều không quá  khác nhau. Đây đều là chương trình mà chính phủ Canada giúp tổi giản những thủ tục miễn chứng minh tài chính. Sắp tới chương trình CES sẽ được dừng lại thay vào đó là chương trình SDS. Thời gian xét hồ sơ chương trình SDS sẽ nhanh hơn 15 ngày tức chỉ còn 45 ngày thay vì 60 ngày của CES.

SDS còn thuận lợi hơn chương trình CES là áp dụng cho tất cả các trường hệ sau đại học tại Canada thay gì 45 trường hệ CES. Sẽ có một chút thay đổi trong chương trình SDS là là chứng chỉ IELTS từ 6.0 trở lên tất cả các kỹ năng. Đây cũng là biện pháp nhằm chọn lọc sinh viên thật sự nghiêm túc muốn theo học tại Canada.

Những con số biết nói

Đơn xin học đã nhận >11,000
Tỉ lệ du học qua chương trình CES ~40%
Tỉ lệ được chấp thuận qua CES  82%
Tỉ lệ được chấp thuận qua dạng chứng minh tài chính  72%
Tỉnh bang thuộc Canada Tỉ lệ du học sinh Việt (%)
Ontario 54%
British Columbia 24%
Alberta 8%
Quebec 5%
Manitoba 5%
Những nơi khác 9%

Bạn có biết?
Việt Nam là đất nước đứng thứ 5 về số lượng du học sinh tại Canada. Vào những năm gần đây lượng hồ sơ cần xét duyệt cao hơn gấp nhiều lần điều này cũng là tin vui nhưng cũng mang lại không ít khó khăn. Chính phủ Canada họ sẽ siết chặt hơn về nguồn du học sinh hay lao động quốc tế để chỉ những du học sinh nào có mong muốn thật sự đến Canada thì mới được qua vòng hồ sơ.

Thật sự không chút dễ dàng cho bạn nếu như không thật sự cố gắng. SES đòi hỏi bạn phải nổ lực nhiều hơn nữa. Hãy dành thời gian quý báu của mình để đạt được điểm IELTS như yêu cầu còn những thủ tục, giấy tờ hay liên hệ cùng trường đại học hãy để NATrust chúng tôi giúp bạn.

NATrust công ty hàng đầu trong du học, định cư Canada. Đến thời điểm này 100% hồ sơ đến với NATrust đều thành công. Chỉ cần bạn tin chúng tôi, bạn sẽ không phải thất vọng.

North America Trust (NATrust) là công ty chuyên tư vấn du học và định cư. Với đội ngũ chuyên gia đã nhiều năm học tập và sinh sống tại Bắc Mỹ, chúng tôi cam kết sẽ luôn đồng hành và giúp khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất.

———————————

☎️Hotline: 0932 325 325

🔎Website: https://natrust.com.vn/

📨Email: Info@natrust.com.vn

📍Địa chỉ: 105-107 Cô Giang, P.Cô Giang, Q1 TPHCM

Facebook Comments