CHUONG TRINH SAU DAI HOC TAI CANADA VOI VISA UU TIEN

Chương trình sau đại học tại Canada với Visa ưu tiên

Chương trình Sau đại học (Post- graduate) tại Canada với visa ưu tiên dành cho sinh viên Việt Nam tốt nghiệp CĐ, ĐH tại Việt Nam– Muốn làm việc & định cư tại Canada sau khi tốt nghiệp.
Post- graduate Certificate (Chứng chỉ sau đại học) – Lựa chọn hàng đầu của sinh viên tốt nghiệp cao đẳng, đại học tại Việt Nam khi chọn Canada làm điểm đến du học

Điểm mạnh của chương trình

·         Thời gian đào tạo ngắn, từ 1 – 2 năm

·         Nhập học đơn giản (không yêu cầu điểm trung bình tối thiểu, không yêu cầu điểm IELTS)

·         Chuyên ngành đào tạo đa dạng, mang tính thực tiễn – hướng nghiệp, tập trung vào các ngành nghề thị trường đang cần

·         Kết hợp thực tập co-op (4 – 6 tháng) trong môi trường làm việc, giúp sinh viên hòa nhập tốt vào thị trường việc làm tại Canada ngay sau tốt nghiệp

·         Sinh viên có thể chọn chuyên ngành liên quan đến bằng cấp cao đẳng – đại học, hoặc có thể chuyển đổi sang chuyên ngành khác nếu có kinh nghiệm làm việc thực tế liên quan.

·         Học phí thấp, từ CAD13,000 – 15,500/ năm

·         Được chuyển tiếp lên Master

·         Cơ hội làm việc lâu dài và định cư rất lớn

Canada là thị trường lao động tiền năng và hấp dẫn đối với nhân lực có tay nghề và trình độ cao. Rất nhiều du học sinh Việt Nam sau khi hoàn tất chương trình Post- graduate đã gia hạn thành công thời gian lưu trú để làm việc hoặc tiếp tục học master, sau đó xin thường trú tại đây. Điều đặc biệt trong chính sách giáo dục của Canada là tất cả sinh viên nước ngoài, sau khi tốt nghiệp đều được cấp giấy phép làm việc từ 8 tháng đến 3 năm tùy chương trình học.

Đây là sự lựa chon tối ưu cho những người có mơ ước được đặt chân đến đất nước Canada xinh đẹp, nơi có hệ thống giáo dục hàng đầu, một môi trường sống và làm việc cực kỳ lý tưởng.

North America Trust (NATrust) là công ty chuyên tư vấn du học và định cư. Với đội ngũ chuyên gia đã nhiều năm học tập và sinh sống tại Bắc Mỹ, chúng tôi cam kết sẽ luôn đồng hành và giúp khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất.
———————————-
☎️Hotline: 0932 325 325
?Website: https://natrust.com.vn/
?Email: Info@natrust.com.vn
?Địa chỉ: 105-107 Cô Giang, P.Cô Giang, Q1 TPHCM.

Facebook Comments