PNP Provincial Nominee Program

Chương trình PNP (Provincial Nominee Program): chương trình định cư Canada dành cho công dân quốc tế

Chương trình đề cử tỉnh bang (PNP – Provincial Nominee Program) là chương trình dành cho công dân quốc tế mong muốn định cư Canada.

CANADA PROVINCIAL NOMINEE PROGRAM | by Migration and Visas | Medium

Chương trình PNP cho phép các tỉnh và vùng lãnh thổ đề cử cá nhân, những người muốn nhập cư vào Canada và những người quan tâm đến việc định cư tại một tỉnh bang hoặc vùng lãnh thổ cụ thể. Trong vài năm qua, chương trình này đã trở nên đa dạng hơn và ngày càng linh động trong cách tiếp cận và đưa người nhập cư mới đến các tỉnh bang tại Canada.

Ở mỗi tỉnh bang Canada (trừ Quebec) sẽ có các Chương trình đề cử tỉnh bang khác nhau. Các tỉnh bang sẽ phải ký kết những thỏa thuận với Bộ Quốc tịch và Nhập cư Canada (CIC) cho phép chọn những ứng viên nhập cư vào Canada khi đáp ứng được các yêu cầu mà họ đã đặt ra như về trình độ học vấn, ngoại ngữ, kinh nghiệm làm việc cùng một số kỹ năng khác.

Mỗi chương trình PNP được thiết kế dựa trên các nhu cầu cụ thể của từng tỉnh bang nhằm lựa chọn các ứng viên phù hợp để họ có thể ổn định công việc, cuộc sống và đóng góp năng lực của mình để phát triển cộng đồng nơi họ sinh sống nói riêng và nền kinh tế Canada nói chung. Tuy nhiên tùy thuộc vào từng chương trình mà các tỉnh bang sẽ nhắm mục tiêu định cư cho sinh viên, doanh nhân,tay nghề cao hay semi-skilled worker.

Đặc biệt, các điều kiện yêu cầu cũng như nguyên tắc chỉ định cho PNP của tỉnh bang/vùng lãnh thổ có thể thay đổi mà không báo trước, nên ứng viên cần phải thường xuyên cập thông tin di trú của từng tỉnh bang/vùng lãnh thổ.

North America Trust (NATrust) là công ty chuyên tư vấn du học và định cư. Với đội ngũ chuyên gia đã nhiều năm học tập và sinh sống tại Bắc Mỹ. Chúng tôi cam kết sẽ luôn đồng hành và giúp khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất.
———————————-
☎️Hotline: 0932 325 325
?Website: https://natrust.com.vn/
?Email: Info@natrust.com.vn
?Địa chỉ: 105-107 Cô Giang, P.Cô Giang, Q1 TPHCM.

Facebook Comments