CHUONG TRINH HOMESTAY SU LUA CHON TOT CHO DU HOC SINH BAC TRUNG HOC

Chương trình homestay: sự lựa chọn tốt cho du học sinh bậc trung học.

du hoc canada voi chuong trinh homestay program
Chương trình homestay: sự lựa chọn tốt cho du học sinh bậc trung học.

TẠI SAO CHỌN CHƯƠNG TRÌNH HOMESTAY?

Có rất nhiều lý do cho rằng Homestay là một trong những giải pháp tuyệt vời dành cho sinh viên sinh quốc tế cũng như tạo nên sự an tâm ở các bậc phụ huynh khi cho con học xa nhà mà không có người thân tại Canada.

MỘT NƠI AN TOÀN ĐỂ SINH SỐNG KHI XA GIA ĐÌNH

Các gia đình được chọn trong chương trình Homestay đã qua sự kiểm duyệt cũng như đáp ứng đầy đủ các điều kiện mà nhà trường đưa ra. Thông thường nhà trường sẽ chọn gia đình người bản xứ là giáo viên trong trường hay các gia đình trí thức xung quanh trường. Du học sinh sẽ được đảm bảo về quyền lợi,tinh thần cũng như một cuộc sống an toàn tại các gia đình người Canada.

CHI PHÍ HỢP LÝ

Các gia đình người bản xứ cung cấp nhà của họ như là một homestay đây thường không phải là việc làm vì lợi ích tài chính vì thế sinh viên sẽ có những lựa chọn về chỗ ở với giá rẻ và tốt nhất. Ở nhà người bản xứ thường là sự lựa chọn nơi ăn ở với chi phí rẻ nhất vì chi phí phòng và phí sinh hoạt  thường bao gồm các bữa ăn, dịch vụ giặt ủi, và đôi khi một số dịch vụ dọn dẹp phòng đơn giản. Sinh viên cũng có thể được cung cấp một số đảm bảo cho các bữa ăn hằng ngày, điều này giúp sinh viên có thể tiết kiệm tiền ăn trong các cửa hàng.

TIẾP THU NỀN VĂN HÓA CANADA VÀ QUỐC TẾ

Sống với một gia đình người bản xứ sinh viên sẽ thấm nhuần vào  nền văn hóa và đời sống của ngươi Canada. Chương trình Homestay cung cấp cho sinh viên một trải nghiệm văn hóa thiết thực hơn. Trong hầu hết các trường hợp, sinh viên sẽ dành buổi tối và thời gian rảnh cùng với gia đình chủ nhà trong các bữa ăn hay thời gian sinh hoạt với họ, và trải nghiệm cuộc sống hàng ngày ở nước sở tại. Sống với gia đình bản xứ sẽ mang lại cho sinh viên nhiều cơ hội để trải nghiệm ẩm thực cũng như các sự kiện địa phương và những nơi mà hầu hết các khách du lịch và du khách đến từ những đất nước khác sẽ không biết về nó. Ngoài ra, gia đình chủ nhà có thể là hướng dẫn viên và cung cấp cho sinh viên những lời khuyên về cách làm thế nào để hòa nhập vào trong môi trường sống mới.

HỘI NHẬP NGÔN NGỮ NHANH CHÓNG

Ở nhà người bản xứ sẽ là một trong những cách tốt nhất để học một ngôn ngữ mới cũng như hiểu nó một cách sâu sắc. Không có cách nào tốt hơn là nhòa nhập chính mình vào môi trường sống với gia đình người bản xứ! Nếu sinh viên đang sống trong một ký túc xá hay nhà trọ, gần như chắc chắn sẽ ở xung quanh những người nói ngôn ngữ mẹ đẻ của mẹ. Trong một chương trình homestay, sinh viên sẽ được yêu cầu trò chuyện bằng ngôn ngữ bản địa của nước sở tại, điều này sẽ giúp họ cải thiện các kỹ năng ngôn ngữ của mình một cách nhanh chóng. Gia đình chủ nhà có thể sẽ rất vui để giúp sinh viên thực hành các kỹ năng tiếng Anh của mình. Có kỹ năng ngôn ngữ tốt sẽ làm cho cuộc sống ở nước ngoài dễ dàng hơn; sinh viên sẽ có thể tốt hơn trong việc khám phá đất nước và gặp gỡ những người mới.

XÂY DỰNG TÌNH BẠN QUỐC TẾ

Mặc dù hầu hết các sinh viên trong các chương trình homestay đã rời xa quê nhà và tìm cho mình cuộc sống ở một đất nước hoàn toàn mới, xa bạn bè và gia đình của mình có thể là một trải nghiệm cô đơn và khó khăn. Tuy nhiên, chương trình Homestay là một cách tuyệt vời để sinh viên có những người bạn mới, trong hầu hết các trường hợp, các gia đình homestay có con mình, thường ở cùng độ tuổi như các sinh viên họ đang nuôi dưỡng. Gia đình Homestay cũng cung cấp một hệ thống hỗ trợ tốt cho các sinh viên quốc tế đang ở xa nhà, và tình bạn thân thiết thường được hình thành giữa các thành viên trong gia đình chủ nhà và sinh viên quốc tế. 

North America Trust (NATrust) là công ty chuyên tư vấn du học và định cư. Với đội ngũ chuyên gia đã nhiều năm học tập và sinh sống tại Bắc Mỹ, chúng tôi cam kết sẽ luôn đồng hành và giúp khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất.
———————————-
☎️Hotline: 0932 325 325
?Website: https://natrust.com.vn/
?Email: Info@natrust.com.vn
?Địa chỉ: 105-107 Cô Giang, P.Cô Giang, Q1 TPHCM.

Facebook Comments