1234

Chúc mừng bạn Nhi Trần nhận được Thư mời nhập học trường Centennial College

Chúc mừng bạn Nhi Trần đã nhận được Thư mời nhập học của trường Centennial College, Canada.

Thật vui vì trong thời gian khó khăn này, NATrust vẫn nhận được tin vui từ các bạn học sinh. Cám ơn bạn Nhi Tran đã tin tưởng và đồng hành cùng với NATrust trong thời gian qua.

Thư Mời Nhập Học
Chúc mừng bạn Nhi Trần nhận được Thư mời nhập học trường Centennial College

Cao đẳng Centennial được thành lập vào nằm 1966 và là trường cao đẳng cộng đồng đầu tiên tại Ontario. Trong hơn 50 năm qua, trường đã chuyển mình thành một tổ chức giao dục tầm cỡ thế giới. Với nhiều đại diện ở các quốc gia như Trung Quốc, Ấn Độ, Hàn Quốc và Brazil.

Trường được biết đến nhiều nhất với thành tích giảng dạy mẫu mực, chương trình sáng tạo và xây dựng quan hệ đối tác sâu rộng. Nhiệm vụ của trường là giáo dục học sinh để thành công trong sự nghiệp. Các giảng viên luôn nhiệt tình tư vấn để hỗ trợ sự nghiệp và sự phát triển cá nhân của sinh viên.

Chương trình Hospitality – Hotel Operations Management sẽ đào tạo cho sinh viên các kỹ năng kinh doanh và sự nhạy bén để làm việc trong nhiều lĩnh vực trong ngành công nghiệp đa diện này.

Centennial College
Chúc mừng bạn Nhi Trần nhận được Thư mời nhập học trường Centennial College

Các vị trí sinh viên có thể làm trong lĩnh vực này sẽ là:

  • Quản lý lễ tân
  • Hoạt động dọn phòng
  • Quản lý thực phẩm và đồ uống
  • Lập kế hoạch nguồn nhân lực, …

Bạn sẽ được các chuyên gia trong ngành hướng dẫn qua các khóa học Điều hành khách sạn để có được kinh nghiệm thực tế. Bạn sẽ được phục vụ khách tại The Local Cafe and Restaurant và Trung tâm tổ chức sự kiện rộng 20.000 mét vuông của trường Centennial và bốn phòng khách kiểu boutique.

Sinh viên cũng sẽ nâng cao kiến thức và kỹ năng của mình trong suốt 14 tuần học tập kết hợp làm việc với một trong những đối tác đầu trong ngành. Qua đó hỗ trợ cho việc học tập và phát triển của học sinh.

Centennial College
Chúc mừng bạn Nhi Trần nhận được Thư mời nhập học trường Centennial College

Nếu bạn vẫn còn đang lo ngại về việc có nên đi du học ở thời điểm này thì hãy đến với NATrust nhé! Gạt đi nỗi lo về dịch bệnh Covid-19, NATrust vẫn tiếp nhận hồ sơ du học và hỗ trợ các bạn thành công trong việc lấy được Visa.

Một lần nữa xin chúc mừng bạn Nhi Trần đã mở ra tương lai tươi sáng cho mình tại Canada. Chúc bạn sẽ có một hành trình Du học thuận lợi, may mắn và gặt hái được nhiều thành công trong tương lai.

________________________________________________

Hiện tại NATrust đang có rất nhiều hỗ trợ cho các bạn du học sinh Việt Nam.

North America Trust (NATrust) là công ty chuyên tư vấn du học và định cư. Với đội ngũ chuyên gia đã nhiều năm học tập và sinh sống tại Bắc Mỹ. Chúng tôi cam kết sẽ luôn đồng hành và giúp khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất.

———————————-

☎️Hotline: 0932 325 325
?Website: https://natrust.com.vn/
?Email: Info@natrust.com.vn
?Địa chỉ: 105-107 Cô Giang, P.Cô Giang, Q1 TPHCM.

Facebook Comments