123 1

Chúc mừng bạn Hiếu Lê nhận được Thư mời nhập học trường Queen Elizabeth Secondary School

NATrust xin chúc mừng bạn Hiếu Lê đã nhận được thư mời nhập học của trường Queen Elizabeth Secondary School. Cám ơn bạn đã tin tưởng và đồng hành với NATrust trong thời gian vừa qua.

Thư mời nhập học
Chúc mừng bạn Hiếu Lê nhận được Thư mời nhập học trường Queen Elizabeth Secondary School

Trường Queen Elizabeth Secondary School là trường trung học nằm trong sự quản lý của sở Giáo Dục Surrey School District. Trường tọa lạc tại thành phố Surrey bang British Columbia. Thành phố Surrey có các trung tâm thị trấn riêng biệt được đặt tại nông thôn và vùng ngoại ô.

Hệ thống giáo dục ở thành phố Surrey phát triển bậc nhất Canada, học sinh tại đây được tiếp cận với cuộc sống khá văn minh, người dân bản xứ tại đây cũng vô cùng thân thiện.

Trường Queen Elizabeth đào tạo học sinh từ lớp 8 – 12. Ngoài ra trường còn đào tạo nhiều chương trình chuyên biệt bao gồm giảng dạy ngôn ngữ bằng tiếng Pháp và tiếng Punjabi, hợp tác với Trung tâm Ailanthus Achievement đào tạo trực tuyến một số khóa học giáo dục kinh doanh.    

Queen Elizabeth Secondary School
Chúc mừng bạn Hiếu Lê nhận được Thư mời nhập học trường Queen Elizabeth Secondary School

Sứ mệnh của trường Queen Elizabeth Secondary School là xây dựng một cộng đồng học tập an toàn và năng động. Nơi tất cả học sinh đều chuẩn bị về mặt trí tuệ, xã hội và tình cảm cho cuộc hành trình trong một thế giới đang thay đổi. Mục tiêu của trường tập trung vào:

  • Đáp ứng nhu cầu của tất cả học sinh.
  • Mở rộng cơ hội giáo dục, nghề nghiệp..
  • Thúc đẩy một môi trường an toàn và trật tự, nhấn mạnh trách nhiệm cá nhân và xã hội.
  • Cải thiện khả năng đọc hiểu.

Trong khi nhiều bạn khác vẫn còn đang chờ đợi hoặc đang phân vân việc có nên du học trong thời điểm hiện tại hay không thì bạn Hiếu Lê đã tạo nên bước ngoặt cho riêng mình. Chỉ cần “xách balo lên và du học Canada” mà thôi.

Một lần nữa xin chúc mừng bạn Hiếu Lê đã mở ra tương lai tươi sáng cho mình tại Canada. Chúc bạn sẽ có một hành trình Du học thuận lợi, may mắn và gặt hái được nhiều thành công trong tương lai.

North America Trust (NATrust) là công ty chuyên tư vấn du học và định cư. Với đội ngũ chuyên gia đã nhiều năm học tập và sinh sống tại Bắc Mỹ, chúng tôi cam kết sẽ luôn đồng hành và giúp khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất.

———————————

☎️Hotline: 0932 325 325
?Website: https://natrust.com.vn/
?Email: Info@natrust.com.vn
?Địa chỉ: 105-107 Cô Giang, P.Cô Giang, Q1 TPHCM.

Facebook Comments