Invoice LE TRAN BÍCH ANH

Chúc mừng bạn Anh Lê nhận được Thư mời nhập học trường Humber, Canada.

Chúc mừng bạn Anh Lê đã nhận được Thư mời nhập học của trường Humber, Canada.
Thật vui vì trong thời gian khó khăn này, NATrust vẫn nhận được tin vui từ các bạn học sinh.

Invoice LE TRAN BÍCH ANH
Thư mời nhập học của trường Humber

Humber College là một trong những trường Cao đẳng lớn trong hệ thống các trường công lập của Canada và là một trong 12 trường Cao Đẳng tiên phong tại Bắc Mỹ. Kể từ lúc thành lập đến nay, Humber là một trong những trường phát triển nhanh nhất và lớn nhất tại Canada. Trường được Bộ Giáo Dục Canada công nhận là cơ sở giáo dục hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo chương trình Phổ Thông Trung Học và sau Đại học. Các chuyên ngành nổi bật của trường là kinh doanh, du lịch, phim ảnh, truyền thông, thiết kế và chăm sóc sức khỏe.

humber college canada
Cơ sở vật chất khang trang của trường Humber College.

Trong khi nhiều bạn khác vẫn còn đang chờ đợi hoặc lăn tăn việc có nên du học trong thời điểm hiện tại hay không thì bạn Anh Lê đã tạo nên bước ngoặt cho riêng mình. Chỉ cần “xách balo lên và du học Canada” mà thôi.
Nếu bạn vẫn còn đang lo ngại về việc có nên đi du học ở thời điểm này thì hãy đến với NATrust nhé! Gạt đi nỗi lo về dịch bệnh Covid-19, NATrust vẫn tiếp nhận hồ sơ du học và hỗ trợ các bạn thành công trong việc lấy được Visa.
Một lần nữa xin chúc mừng bạn Anh Lê đã mở ra tương lai tươi sáng cho mình tại Canada. Chúc bạn sẽ có một hành trình Du học thuận lợi, may mắn và gặt hái được nhiều thành công trong tương lai.
________________________________________________
Hiện tại NATrust đang có rất nhiều hỗ trợ cho các bạn du học sinh Việt Nam.
North America Trust (NATrust) là công ty chuyên tư vấn du học và định cư. Với đội ngũ chuyên gia đã nhiều năm học tập và sinh sống tại Bắc Mỹ. Chúng tôi cam kết sẽ luôn đồng hành và giúp khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất.
———————————-
☎️Hotline: 0932 325 325
?Website: https://natrust.com.vn/
?Email: Info@natrust.com.vn
?Địa chỉ: 105-107 Cô Giang, P.Cô Giang, Q1 TPHCM.

Facebook Comments