Sống ở đâu khi du học Canada

Chọn Vùng Nào Sống Khi Du Học Canada ?

Vị trí của tỉnh bang là một trong những yếu tố quyết định đến sự lựa chọn  của phụ huynh khi cho con đi du học Canada. Ngoài Toronto được gọi là “thủ phủ” của người Việt thì tại Canada cũng còn có những thành phố khác có không ít du học sinh Việt. Cùng theo chân NATrust tìm hiểu những thành phố nên cho con đi du học tại Canada.

Những nơi nên đến khi Du Học Canada

Toronto

Một thành phố mà khi nhắc đến Canada thì người ta khó lòng nào bỏ qua. Điểm cộng mà Toronto được ưu ái như thế là vì khí hậu nơi này ấm hơn so với những thành phố khác, du học sinh Việt khi qua sẽ dễ thích nghi hơn. Về kinh tế Toronto cũng là thành phố đứng đầu Canada về tốc độ phát triển.

Tại đây thì tâp trung khá nhiều trường đại học, cao đẳng nổi tiếng nên đó cũng là nguyên nhân giúp Toronto nhận được nhiều sự lựa chọn. Một điều thú vị là khi cho con học tại thành phố này thì các bậc phụ huynh có thể an tâm về vấn đề ăn uống của con, vì nhiều người Việt sống nên đồ ăn Việt Nam được bán rất nhiều ở đây

Sống ở đâu khi du học Canada
Toronto là thành phố rất đáng sống khi du học Canada

Vancouver

Hollywood phía Bắc là tên gọi của thành phố này. Một thành phố đẹp mộng mơ, đẹp đến ngỡ ngàng chính là nơi này. Đây là chia sẻ của các bạn du học sinh đang ở Canada. Thời tiết không quá lạnh nên cũng có thể an tâm về phần này. Vancouver đặc biệt phù hợp khi con của bạn có một tâm hồn nghệ thuật và du lịch.

Vì rất nhiều thắng cảnh nơi đây nên Vancouver là thành phố phát triển nhóm ngành du lịch, nhà hàng, khách sạn hàng đầu tại Canada. Tuy nhiên có một điều bạn sẽ cần cân nhắc là chi phí tại đây đắt đỏ hơn những thành phố khác, nếu gia đình dư giả về tài chính thì cho con học ở Vancouver là lựa chọn tốt nhất cho con

Sống ở đâu tại Canada

Ottawa

Thủ đô của Canada, đây là trung tâm về kinh tế, chính trị của Canada. Trình độ lao động tại đây khá cao, tỷ lệ thất nghiệp thấp, mặt bằng lương cao hơn so với những thành phố khác. Tuy nhiên tại đây lại không có nhiều người Việt lựa chọn có thể vì mức sống và cơ hội việc làm sẽ cạnh tranh hơn so với những nơi khác.

Sống ở đâu tại Canada

Montreal

Nhóm ngành hàng không vũ trụ, điện tử, kỹ thuật, công nghệ thông tin, viễn thông, tài chính-ngân hàng là điểm mạnh của thành phố này. Nếu như có ý định cho con theo học những ngành này thì Montreal cũng là một lựa chọn.

Sống ở đâu tại Canada

North America Trust (NATrust) là ng ty chuyên tư vấn du học và định cư. Với đội ngũ chuyên gia đã nhiều năm học tập và sinh sống tại Bắc Mỹchúng tôi cam kết sẽ luôn đồng hành và giúp khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất.

———————————

☎️Hotline: 0932 325 325

🔎Website: https://natrust.com.vn/

📨Email: Info@natrust.com.vn

📍Địa chỉ: 105-107 Cô Giang, P.Cô Giang, Q1 TPHCM

Facebook Comments