CBA

Central Broading Academy – Sự lựa chọn hoàn hảo cho du học THPT Mỹ

Với mong muốn cho con mình được hưởng nền giáo dục đẳng cấp quốc tế du học THPT Mỹ là lựa chọn của không ít gia đình Việt Nam.

Thông tin du học THPT Mỹ

Trang web : https://www.boardingacademy.com/

Du học THPT Mỹ hình thức nội trú (Boarding School) đang ngày càng thu hút đông đảo các bậc phụ huynh. Bởi với họ, học sinh tại Việt Nam vào tuổi trung học vẫn chưa thể hoàn toàn tự lập được, vì vậy các bậc cha mẹ muốn lựa chọn hình thức này để đảm bảo con em mình được quan tâm và chăm sóc chu đáo.
Trong đó Central Broading Academy là một trong những sự lựa chọn mà các bậc phụ huynh không thể bỏ qua.

Central Boarding Academy | LinkedIn
Du học THPT Mỹ hình thức nội trú đang ngày càng phát triển

Sau đây NATrust sẽ giúp các bậc phụ huynh cũng như các em học sinh hiểu rõ hơn về môi trường Du học THPT Mỹ này nhé.

Central Broading Academy (CBA) là một chương trình dự bị đại học và nhập môn tiếng Anh cho sinh viên quốc tế muốn theo học tại các trường tư thục ở Hoa Kỳ. Điều khiến CBA đặc biệt hơn so với những sự lựa chọn khác đó là CBA là một tổ hợp các trường gồm nhiều trường dành cho lớp 6 đến lớp 12. Ngoài ra trường còn nằm trong khuôn viên của trường đại học Wisconsin Oshkosh. Vì vậy bên cạnh các tiện ích của CBA, các em học sinh cũng có thể thoải mái sử dụng tất cả tiện nghi mà đại học Wisconsin cung cấp.

Sinh viên được tham gia các lớp học đầy thử thách với sinh viên Mỹ, tham gia các hoạt động sau giờ học và ở trong ký túc xá của trường Đại học Wisconsin Oshkosh (UWO). UWO cung cấp nhiều lựa chọn lý tưởng cho các em học sinh như ăn uống, phòng tập thể dục, phòng thực hành âm nhạc, phòng máy tính, bếp nấu ăn …

Du học THPT Mỹ
Du học THPT Mỹ

Ngoài giờ học, CBA cung cấp dịch vụ dạy kèm các môn học thuật, các lớp Anh ngữ, luyện thi SAT / ACT và TOEFL, và luyện thi đại học. Nhiều hoạt động ngoại khóa cũng được cung cấp. Nhiều cơ hội có sẵn làm cho CBA trở thành một chương trình vượt trội hơn so với các trường nội trú tương tự ở Hoa Kỳ.

Bên cạnh đó, các em học sinh sẽ có cơ hội ra ngoài khuôn viên trường để tham gia các hoạt động rèn luyện hoặc các hoạt động giải trí. CBA nằm trong một khu vực đẹp và thơ mộng nơi mà các em học sinh sẽ háo hức khám phá và chắc chắn sẽ hài lòng về nó. Và đừng quên là bạn bè của các em luôn ở bên cạnh để tham gia cùng các em.

Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ trực tiếp Công ty TNHH Tư Vấn NATrust để được hướng dẫn và tư vấn chi tiết.

North America Trust (NATrust) là ng ty chuyên tư vấn du học và định cư. Với đội ngũ chuyên gia đã nhiều năm học tập và sinh sống tại Bắc Mỹchúng tôi cam kết sẽ luôn đồng hành và giúp khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất.

———————————

☎️Hotline: 0932 325 325

🔎Website: https://natrust.com.vn/

📨Email: Info@natrust.com.vn

📍Địa chỉ: 105-107 Cô Giang, P.Cô Giang, Q1 TPHCM

Facebook Comments