Cao đẳng Cardiff

Cao Đẳng Cardiff Sixth Form – Trường có tỷ lệ học sinh điểm cao nhất Anh Quốc

Cao Đẳng Cardiff Sixth Form College là ngôi trường nổi bật nhất trong số các trường trung học tốt nhất tại Anh Quốc. Dành cho những sinh viên nhiều tham vọng, có khả năng và chăm chỉ. Cardiff cung cấp một môi trường giảng dạy đẳng cấp hàng đầu thế giới cùng cơ sở vật chất hiện đại giúp học sinh có cơ hội vào các trường đại học hàng đầu tại Anh cũng như trên thế giới khi theo học tại đây

Cao đẳng Cardiff
Cao đẳng Cardiff là trường cao đẳng bậc nhất tại Anh Quốc

1. Một số thế mạnh của Cardiff Sixth Form College:

 • Xếp top các trường trung học tư thục hàng đầu ở Anh trong 9 năm (theo The Education Advisers’ League Tables);
 • Xếp top 1 về kết quả A-level tại Anh trong suốt 6 năm (theo Daily Telegraph và The Times);
 • 90% học sinh đạt điểm A* -A và 99% đạt điểm A* -B vào năm 2019;
 • Hơn 75% học sinh đỗ vào các trường đại học trong Top 100 thế giới và 55% vào các trường đại học G5- Oxford, Cambridge, Đại học Hoàng gia, Trường Kinh tế Luân Đôn, Đại học London với 42% theo học ngành Y và Luật;
 • Quy mô lớp học nhỏ, đảm bảo chất lượng giảng dạy;
 • Cadiff có số giờ giảng dạy cao, gần gấp đôi trường khác
 • Giáo viên có chuyên môn cao, nhiều người đã từng làm giám khảo tại các cuộc thi lớn
 • Trang bị cho học sinh nhiều kỹ năng sống và kỹ năng cần thiết cho nghề nghiệp sau này như tư duy phản biện, kỹ năng quản lý và lập kế hoạch, làm việc nhóm, lãnh đạo, doanh nhân, nghiên cứu hay có các lớp học hướng dẫn làm portfolio cho những học sinh yêu thích nghệ thuật và kiến trúc;
 • Theo dõi chặt tiến độ học tập của học sinh;
 • Hỗ trợ học sinh nộp đơn vào các trường Đại học sau tốt nghiệp;
 • Học sinh đến từ 40 quốc gia, tạo ra sự đa dạng về văn hóa tại trường.
Cao đẳng Cardiff
Xếp top 1 về kết quả A-level tại Anh trong suốt 6 năm

2. Chương trình đào tạo của Cardiff Sixth Form College:

Cardiff cung cấp cho học sinh chương trình học tập hoàn hảo nhất để nhập học vào các trường đại học hàng đầu. Chương trình đào tạo của trường được xây dựng bằng cách tập trung vào A levels- bằng cấp quốc tế được công nhận cho các học sinh hoàn thành chương trình phổ thông.

 • GCSES: Học sinh học từ sáu đến tám môn tùy thuộc vào khả năng và trình độ tiếng Anh.
 • A Levels: Học sinh sẽ được quyền lựa chọn 4 môn học trong năm đầu tiên (AS) và tiếp tục với ba hoặc bốn môn học vào năm thứ hai (A2)
 • IELTS: Cardiff Sixth Form College có các chuyên gia tiếng Anh có kinh nghiệm nhiều năm nhằm đảm bảo học sinh hiểu sẽ hiểu rõ nhất về bài thi IELTS và được chuẩn bị đúng cách để đạt điểm IELTS tốt nhất

3. Các hoạt động

Học sinh tại Cardiff Sixth Form College được nhà trường khuyến khích tham gia vào các hoạt động dạy  kỹ năng cốt lõi và giúp học sinh lên kế hoạch cho tương lại thông qua các buổi hướng nghiệp và hỗ trợ về giáo dục.

WORK OBSERVATION

Kinh nghiệm khả năng quan sát công việc, làm tình nguyện là những lợi thế lớn khi nộp đơn vào các trường đại học hàng đầu và Cardiff đã tổ chức cho học sinh có thể tham dự 2 tuần vào tháng 10 và tháng 2 để hỗ trợ học sinh tích lũy các kinh nghiệm thực tế.

INTERNATIONAL CITIZENSHIP EXPERIENCE

Cardiff tổ chức chương trình Trải nghiệm trở thành công dân quốc tế (ICE) tại các quốc gia như Ấn Độ, Malaysia và Tanzania hằng năm mỗi tháng 7 – đây là chương trình độc đáo được thiết kế nhằm cung cấp cho học sinh kinh nghiệm làm việc, kĩ năng quan sát, kĩ năng xây dựng đội ngũ, lãnh đạo và nhận thức văn hóa.

Cao đẳng Cardiff
Cardiff tổ chức chương trình Trải nghiệm trở thành công dân quốc tế

ENRICHMENT TRIPS

Trường tổ chức các chuyến đi và trải nghiệm nhằm làm phong phú và giúp học sinh có thể hiểu thêm về các môn học trên lớp.

COMPETITION

Học sinh được khuyến khích tham gia các cuộc thi để nâng cao sự hiểu biết về các môn học, bổ sung các kỹ năng sống và làm phong phú hơn hồ sơ xin học vào các trường Đại học hàng đầu.

CAREER SOCIETIES

Tùy thuộc vào định hướng trong tương lai, học sinh được mời tham gia buổi hướng nghiệp 1:1 đối với các chuyên gia. Điều này mang đến động lực cho học sinh bằng cách tạo ra các buổi thảo luận về nghề nghiệp một cách thoải mái nhất, cung cấp các kiến thức và nghiên cứu về ngành nghề.

4. Hỗ trợ chuẩn bị cho học sinh vào đại học:

Cardiff Sixth Form College luôn luôn cố gắng không ngừng để hỗ trợ học sinh trong việc nộp đơn vào các trường Đại học. Chương trình hỗ trợ của trường bao gồm mọi khía cạnh của tuyển sinh đại học:

 • Phỏng vấn lựa chọn nghề nghiệp 1:1, tư vấn, đưa ra lựa chọn phù hợp và và thiết lập mục tiêu;
 • Kĩ năng học tập và giả lập phỏng vấn;
 • Ngày hội Open Days- học sinh có thể gặp trực tiếp bộ phận tuyển sinh của các trường Đại học;
 • Chuẩn bị cho các bài kiểm tra đầu vào như BMAT, LNAT, TSA, STEP;
 • Các buổi nói chuyện theo chủ đề được trao đổi bởi các chuyên gia, bao gồm các giảng viên đại học và các chuyên viên đến từ phòng tuyển sinh;
 • Hướng dẫn viết Personal Statement/ UCAS.

Ngoài ra học sinh còn tham gia vào các hoạt động và câu lạc bộ để vui chơi, thư giãn như: kịch nghệ âm nhạc, các môn thể thao, các câu lạc bộ và Giải thưởng Duke of Edinburgh – là một trong những Chương trình Phát triển thanh thiếu niên không chính quy hàng đầu thế giới dành cho các thanh thiếu niên từ 14 đến 25 tuổi.

Cao đẳng Cardiff
Cardiff Sixth Form College luôn luôn cố gắng không ngừng để hỗ trợ học sinh

5. Chỗ ở và chăm sóc học sinh

Học sinh mới tại Cardiff Sixth Form College sẽ được trở thành thành viên của 1 trong 5 Nhà tại đây, chỉ cách năm phút đi bộ đến tòa nhà giảng dạy. Sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, phòng ốc sáng sủa, phòng tắm riêng, có các dụng cụ nấu ăn riêng hoặc chung, khu vực thư giãn, phòng Âm nhạc và Nghệ thuật, và tiện nghi giặt ủi. Camera quan sát và an ninh 24 giờ.

Quyền lợi của học sinh là ưu tiên số một của trường. Sẽ có quản lý phụ trách từng khu ở, trung tâm y tế đầy đủ nhân viên. Tất cả các học sinh theo học đều được đăng ký Dịch vụ Y tế Quốc gia, cho phép các em được sử dụng dịch vụ chăm sóc tại bệnh viện cũng như các bác sĩ địa phương.

7. Học phí và yêu cầu đầu vào

a. Học phí

 • A-levels: £34,600 – £36,950
 • GCSE 1 năm: £41,860

Phí này chưa bao gồm đồng phục, sách vở và 1 số chi phí khác.

 b. Yêu cầu đầu vào:

 • IELTS 6.5
 • Học sinh làm bài test đầu vào 4 môn đã chọn để theo học A level
 • Đối với học sinh theo học GCSE, đạt điểm A các môn học có trong chương trình A-level. Nếu không có, học sẽ làm bài test đầu vào của trường.

Cao đẳng Cardiff

North America Trust (NATrust) là công ty chuyên tư vấn du học và định cư. Với đội ngũ chuyên gia đã nhiều năm học tập và sinh sống tại Bắc Mỹ, chúng tôi cam kết sẽ luôn đồng hành và giúp khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất.

———————————

Hotline: 0932 325 325

Website: https://natrust.com.vn/

Email: Info@natrust.com.vn

Địa chỉ: 105-107 Cô Giang, P.Cô Giang, Q1 TPHCM

Facebook Comments