CAC CHUONG TRINH DINH CU SAU KHI DU HOC CUA LIEN BANG

Các chương trình định cư sau khi du học của liên bang.

Đi du học khi bạn đã có gia đình. Một điều trăn trở mà bạn đang phải băn khoăn lo lắng. Nhưng khi lựa chọn Canada là nơi học tập, bạn có thể đi cùng vợ/chồng và con mình. Chưa hết vợ/chồng đi cùng còn có thể đi học hoặc làm việc, con cái được học tập miễn phí trong môi trường giáo dục bậc nhất ở Canada. Cơ hội định cư tại quốc gia hàng đầu thế giới qua các chương trình của tỉnh bang…

  • CEC (Canadian Experience Class): 1 năm kinh nghiệm làm việc lành nghề, chuyên môn, hoặc kỹ thuật ở Canada, không cần Job offer.
  • Chương trình Định cư sau du học của các tỉnh bang:

+ Ontario

Sinh viên quốc tế đã tốt nghiệp Tiến sĩ: dành cho ứng viên đã tốt nghiệp Tiến sĩ tại một trường đại học công lập tại Ontario, không yêu cầu  job offer.

Thí điểm tốt nghiệp Thạc sĩ quốc tế (Pilot International Master’s Graduate): chương trình thử nghiệm tạm thời, hướng đến những ứng viên đã tốt nghiệp bằng Thạc sĩ tại trường đại học công lập tại Ontario, không yêu cầu phải có job offer.

+ British Columbia

Sinh viên đã tốt nghiệp chương trình sau đại học: dành cho ứng viên đã tốt nghiệp Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ ngành tự nhiên, ứng dụng, khoa học sức khoẻ như: nông nghiệp, sinh học và khoa học y sinh, khoa học – dịch vụ hỗ trợ máy tính và thông tin, cơ khí, kỹ thuật cơ khí, Y tế và khoa học lâm sàng, Vật lý, trong vòng 2 năm từ một chương trình học đủ điều kiện tại trường ở British Columbia. Chương trình không yêu cầu  job offer.(*)

*Điều kiện chương trình

Dành cho ứng viên du học chương trình sau đại học (Postgraduate và Master);

Con cái đi kèm dưới 18 tuổi.

AFIP - Định cư Canada - Visa Thế Giới 24H

North America Trust (NATrust) là công ty chuyên tư vấn du học và định cư. Với đội ngũ chuyên gia đã nhiều năm học tập và sinh sống tại Bắc Mỹ, chúng tôi cam kết sẽ luôn đồng hành và giúp khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất.
———————————-
☎️Hotline: 0932 325 325
?Website: https://natrust.com.vn/
?Email: Info@natrust.com.vn
?Địa chỉ: 105-107 Cô Giang, P.Cô Giang, Q1 TPHCM.

Facebook Comments