CAC CHUONG TRINH DINH CU CANADA DANH CHO DU HOC SINH QUOC TE

Các chương trình định cư Canada dành cho du học sinh quốc tế.

Trong bài viết này, NATRUST tổng hợp Các Chương Trình Định Cư Canada Dành Cho Sinh Viên Quốc Tế Và Sinh Viên Tốt Nghiệp Tại Canada.

CHƯƠNG TRÌNHTHEOEXPRESS ENTRYYÊU CẦU VỀ JOB OFFERNHỮNG LƯU Ý BỔ SUNG
Canadian Experience Class✅ Sinh viên sau khi tốt nghiệp phải có kinh nghiệm làm việc dựa trên Post-Graduation Work Permit
Federal Skilled Worker Class✅ Đã từng học tập tại Canada sẽ được cộng 5 điểm và hội đủ các điều kiện còn lại của chương trình.
Quebec Quebec Experience Class (PEQ)Các ứng viên đủ điều kiện có thể nộp đơn vào bất kỳ thời điểm nào từ 6 tháng trước khi tốt nghiệp, đến 36 tháng sau khi tốt nghiệp; phải có bằng tiếng Pháp.
Quebec Quebec Skilled Worker ProgramBằng cấp là một yếu tố quan trọng trong phần tính điểm định cư; đã từng học tập tại Quebec có thể được cộng thêm 5 điểm. Lưu ý: chương trình này hiện đang bị đóng cho đến khi có những cập nhật mới.
British Columbia BC PNP Skills Immigration: International Graduate✅ Không giới hạn đối với sinh viên tốt nghiệp các tổ chức tại BC, sinh viên tốt nghiệp của các tổ chức trên khắp Canada cũng có thể nộp đơn; chương trình hoạt động theo hệ thống SIRS (Expression of Interest system); Học tập sau trung học tại BC sẽ được cộng 8 điểm; Học tập sau trung học tại các bang khác BC sẽ được cộng 6 điểm SIRS.
British Columbia BC PNP Express Entry: International Graduate✅ ✅ Không giới hạn đối với sinh viên tốt nghiệp từ các tổ chức tại BC, sinh viên tốt nghiệp của các tổ chức trên khắp Canada cũng có thể nộp đơn; chương trình hoạt động theo hệ thống SIRS (Expression of Interest system); Học tập sau trung học tại BC sẽ được cộng 8 điểm; Học tập sau trung học tại các bang khác BC sẽ được cộng 6 điểm SIRS..
British Columbia BC PNP Skills Immigration: International Post-GraduateĐối với ứng viên đã có bằng thạc sĩ hoặc tiến sĩ trong các ngành tự nhiên, ứng dụng hoặc khoa học sức khỏe từ một tổ chức BC.
British Columbia BC PNP Express Entry: International Post-Graduate✅ Đối với ứng viên đã có bằng thạc sĩ hoặc tiến sĩ trong các ngành tự nhiên, ứng dụng hoặc khoa học sức khỏe từ một tổ chức BC.
Alberta AINP Strategic Recruitment Stream: Post-Graduate WorkerPhải làm việc cho nhà tuyển dụng Alberta vào thời điểm nộp đơn.Sinh viên tốt nghiệp từ một cơ sở giáo dục sau trung học đủ điều kiện ở Alberta, và đang làm việc tại Alberta trên Giấy Phép Làm Việc Sau Khi Tốt Nghiệp (Post-Graduation Work Permit), có thể nộp đơn.
Alberta AINP Employer-Driven Stream: International GraduatePhải làm việc cho nhà tuyển dụng Alberta vào thời điểm nộp đơn.Các ứng viên phải hoàn thành chứng chỉ, văn bằng, hoặc bằng cấp, hoặc hoàn thành một chương trình sau đại học từ một tổ chức được AINP chấp thuận hoặc một trường cao đẳng cộng đồng, trường thương mại / kỹ thuật hoặc trường đại học ở một tỉnh hoặc lãnh thổ khác của Canada.
Manitoba MPNP Skilled Worker in Manitoba✅ Phải học tập tại một cơ sở giáo dục ở Manitoba (các chương trình ngoại ngữ thì không được tính trong trường hợp này), ngoại trừ những sinh viên tốt nghiệp từ chương trình sau trung học ở một tỉnh khác đã làm việc cho một nhà tuyển dụng Manitoba trong ít nhất một năm.
Atlantic Provinces (New Brunswick, Newfoundland, Nova Scotia, Prince Edward Island) Atlantic International Graduate Program (AIGP)✅ Làm việc toàn thời gianHợp đồng 1 năm ở thuộc NOC 0, A, B hoặc CSinh viên tốt nghiệp từ các cơ sở giáo dục sau trung học từ các tỉnh thuộc  Atlantic có thể nộp đơn. Không yêu cầu kinh nghiệm làm việc. Các ứng viên đáp ứng một văn bằng sau trung học (2 năm) từ một trường công ở khu vực Atlantic. Đơn phải được nộp trong vòng 12 tháng kể từ khi có bằng. Bằng tiếng anh: CLB4 hoặc bằng tiếng Pháp Niveau de compétence linguistique Canadien. Nhà tuyển dụng phải được tỉnh bang trong khu vực Atlantic chỉ định.
New Brunswick NBPNP Express Entry Labour Market Stream✅ Sinh viên tốt nghiệp từ các cơ sở giáo dục ở New Brunswick thì được ưu tiên, đã tưng học tập ở New Brunswick thì được cộng 5 điểm.
Newfoundland & Labrador NLPNP International Graduate Category✅ Sinh viên tốt nghiệp phải có một công việc hoặc Job Offer từ một nhà tuyển dụng Newfoundland & Labrador, và phải nộp đơn trong khi giấy phép làm việc sau khi tốt nghiệp vẫn còn hiệu lực ít nhất 6 tháng; sinh viên tốt nghiệp các trường cao đẳng hoặc đại học công và hội đủ điều kiện ở Canada có thể nộp đơn.
Newfoundland & Labrador NLPNP Express Entry Skilled Worker ✅ ✅ Đã từng học tại  Newfoundland & Labrador sẽ được cộng 3 điểm
Nova Scotia NSNP Nova Scotia Demand: Express Entry✅ Từng học tập tại Nova Scotia sẽ được cộng 5 điểm và hội đủ điều kiện; kinh nghiệm học tập trước đây của người hôn phối ở Nova Scotia cộng 5 điểm. Lưu ý: chương trình hiện đang đóng và đang chờ thông tin cập nhật mới
Nova Scotia NSNP Nova Scotia Experience: Express Entry✅ Các ứng viên phải có ít nhất 12 tháng làm việc toàn thời gian (hoặc tương đương với bán thời gian) đã có kinh nghiệm làm việc diện trình độ cao (Skilled Worker) tại Nova Scotia trong ba năm trước khi nộp đơn. Chương trình mang lại cơ hội định cư dành cho sinh viên tốt nghiệp đã có giấy phép làm việc sau khi tốt nghiệp sau(Post-Graduation Work Permit) học tại Canada.
Nova Scotia NSNP International Graduate Entrepreneur StreamChương trình được mở gần đây dành cho sinh viên tốt nghiệp từ các tổ chức sau trung học của Nova Scotia, những người đã bắt đầu hoặc mua một doanh nghiệp trong tỉnh; hoạt động trên hệ thống Expression of Interest.
Ontario OINP International Student with a Job Offer Stream✅ Sinh viên tốt nghiệp một chương trình cử nhân hoặc cao đẳng tại một trường đại học hoặc cao đẳng công tại Canada có thời hạn ít nhất là 2 năm, hoặc một chương trình chứng chỉ sau đại học có thời hạn 1 năm (cung cấp thêm bằng cấp trước đây để đủ điều kiện), có thể nộp đơn; chương trình mở ra cho các ứng viên hội đủ điều kiện và có Job offer được chấp thuận thông qua quá trình giám sát trước của Nhà tuyển dụng.
Ontario OINP International Masters Graduate StreamSinh viên tốt nghiệp của khóa học Thạc sĩ toàn thời gian tại một trường đại học đủ điều kiện ở Ontario ( khóa học dài ít nhất 1 năm). Chương trình này dự kiến sẽ mở và đóng liên tục trong suốt năm 2017.
Ontario OINP International Student PhD Graduate StreamCác ứng viên phải hoàn thành ít nhất hai năm học tiến sĩ tại một trường đại học ở Ontario. Chương trình này dự kiến sẽ mở và đóng liên tục trong suốt năm 2017.
Prince Edward Island PEI PNP Labour Impact Category: International Graduate✅ Trong lĩnh vực đã họcChương trình cho phép các nhà tuyển dụng của PEI thuê những sinh viên tốt nghiệp gần đây từ các trường đại học PEI(trường công).
Saskatchewan SINP Experience Category for Students✅ Sinh viên tốt nghiệp có chứng chỉ, bằng cao đẳng, hoặc bằng cấp từ một cơ sở giáo dục sau trung học tại Saskatchewan có thể nộp đơn.

North America Trust (NATrust) là công ty chuyên tư vấn du học và định cư. Với đội ngũ chuyên gia đã nhiều năm học tập và sinh sống tại Bắc Mỹ, chúng tôi cam kết sẽ luôn đồng hành và giúp khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất.
———————————-
☎️Hotline: 0932 325 325
?Website: https://natrust.com.vn/
?Email: Info@natrust.com.vn
?Địa chỉ: 105-107 Cô Giang, P.Cô Giang, Q1 TPHCM.

Facebook Comments