TOP 5 TRUONG TOT NHAT HOC NGANH QUAN TRI KHACH SAN TAI CANADA

Top 5 trường tốt nhất học ngành quản trị khách sạn tại Canada

Ngành quản trị khách sạn được mệnh danh là nhóm ngành “công nghiệp không khói” làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, sang trọng và đẳng cấp nhất. Đặc biệt với mức thu nhập trung bình là $51,921.000 CAD/năm (theo:https://www.payscale.com), mức lương này chưa tính thêm tiền bonus hàng tháng mang đến một sự hấp dẫn cho sinh viên lựa chọn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một cơ hội làm việc trong môi trường đẳng cấp, sự kết hợp giữa thực tiễn và kiến thức với mức lương không ngừng tăng qua các năm thì học ngành quản trị khách sạn tại Canada là lựa chọn phù hợp nhất cho bạn.

TOP 5 TRƯỜNG CÓ CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO TỐT NHẤT CANADA

Centennial College

Được thành lập từ năm 1966, Centennial College đã từng ngày vươn lên phát triển thành trường có chất lượng đào tạo được quốc tế công nhận. Trường tọa lạc tại thủ phủ của người Việt, Toronto. Với 9000 sinh viên quốc tế đến từ 134 quốc gia, Centennial College đã cho thấy rằng danh tiếng và chất lượng giáo dục của trường đã vượt ra khỏi lãnh thổ Canada từ lâu.

Chương trình học ngành quản trị khách sạn tại Centennial College với nhiều ưu thế cho bạn khi hoàn thành khóa học. Bạn sẽ được học tập cùng những chuyên gia hàng đầu trong ngành quản trị khách sạn. Kiến thức lý thuyết sẽ được truyền đạt bên cạch thực tiễn. Bạn sẽ được học tập và thực hành tại 4 dãy phòng khách sạn, nhà hàng, quán cà phê. Các phòng đều được mô phỏng theo mô hình của khách sạn 4, 5 sao chuẩn quốc tế. Bên cạnh đó bạn sẽ được học các chứng chỉ nghề quan trọng như Smart Serve, Safe Food Handlers và CPR.

top 5 truong tot nhat hoc nganh quan tri khach san tai canada 1
Top 5 trường tốt nhất học ngành quản trị khách sạn tại Canada

94% các nhà tuyển dụng đánh giá rằng sinh viên học tại Centennial College có thể đi làm ngay sau khi tốt nghiệp. Học tập ngành quản trị khách sạn tại Centennial College giúp bạn phát huy tối đa khả năng, nâng cao về kiến thức ngành và cơ hội việc làm toàn cầu.

Ryerson University

Ryerson University có cơ sở tại Toronto. Ryerson được xem là một cộng đồng đa văn hóa với sinh viên quốc tế đến từ 146 quốc gia khác nhau. Điều này cũng được xem là một điểm đặc biệt của trường khi bạn theo học.

top 5 truong tot nhat hoc nganh quan tri khach san tai canada ryerson
Top 5 trường tốt nhất học ngành quản trị khách sạn tại Canada

Khi học ngành quản trị khách sạn tại đại học Ryerson bạn sẽ được thực tập trong môi trường các khách sạn quốc tế. Sự đa dạng trong cách đào tạo, phân chia nhỏ từng vị trí ngành giúp sinh viên hiểu chi tiết về từng vị trí đồng thời có thể linh hoạt trong công việc sau khi tốt nghiệp.

George Brown College

Ngôi trường cao đẳng lớn nhất nhì tại Ontario, George Brown College (GCB) được thành lập năm 1967, có hơn 24.500 sinh viên đang theo học. GCB tập trung đào tạo và phát huy sở trường cho từng sinh viên và mang lại cho sinh viên trải nghiệm học tập chân thực nhất. 

top 5 truong tot nhat hoc nganh quan tri khach san tai canada
Top 5 trường tốt nhất học ngành quản trị khách sạn tại Canada

Điểm đặc biệt khi bạn theo học ngành quản trị khách sạn tại George Brown College đó chính trường sẽ là sự kết nối giữa bạn và ngành. Thực tiễn là yếu tố quan trọng đối với nhóm ngành này, đó là yếu tố cốt lõi mà trường sẽ dành cho sinh viên trong suốt quá trình học tập. George Brown College tạo nhiều cơ hội nhất để sinh viên có thể tiếp xúc với các khách sạn quốc tế 4,5 sao. Họ tin rằng cách tốt nhất để học một công việc chính là thực sự làm công việc đó. Điều nay sẽ mang lại cho bạn rất nhiều lợi thế sau khi tốt nghiệp ngành quản trị khách sạn tại George Brown College: kiến thức, kinh nghiệm giúp bạn có được việc làm dễ dàng hơn những sinh viên khác.

Fanshawe College

Fanshawe College tọa lạc trong thành phố London, bang Ontario. Fanshawe hiện có hơn 5000 sinh viên quốc tế đến từ 50 quốc gia khác nhau. Khi học tại trường Fanshawe bạn sẽ được học nhiều kỹ năng để phục vụ cho nghề nghiệp sau này. Những kỹ năng như phân tích và xử lý vấn đề, kỹ năng quan sát, làm việc nhóm và lãnh đạo…sẽ được đào tạo qua các phần thực hành trong quá trình học tập.

top 5 truong tot nhat hoc nganh quan tri khach san tai canada fanshawe
Top 5 trường tốt nhất học ngành quản trị khách sạn tại Canada

Ngoài những ưu điểm đào tạo thì chi phí khi học Fanshawe College sẽ tiết kiệm hơn so với những trường khác. Chi phí vào khoảng $14.000 CAD – $15.000 CAD/năm đã bao gồm tất cả chi phí, sinh viên sẽ không phải đóng thêm bất kì khoản phí nào khác.

Cape Breton University

Đại học Cape Breton có vị trí nằm ở tỉnh bang Nova Scotia (đảo Cape Breton). Đây là lợi thế việc làm cho những bạn học ngành quản trị khách sạn ở trường vì đảo Cape Breton được biết đến là một điểm đến du lịch thu hút hàng triệu lượt khách du lịch đến từ khắp thế giới. Đại học Cape Breton nổi bật với chương trình ngành quản trị khách sạn hệ cử nhân chỉ với 3 năm học (đã bao gồm 1 năm thưc tập có lương). Cape Breton là trường duy nhất tại Canada liên kết với tập đoàn IHG (ông trùm sở hữu 9 thương hiệu khách sạn nổi tiếng trên thế giới: Intercontinental Hotels & Resorts, Crowne Plaza, Hotel Indigo Intercontinental Hotels & Resorts, Crowne Plaza, Hotel Indig…)

top 5 truong tot nhat hoc nganh quan tri khach san tai canada cape breton
Top 5 trường tốt nhất học ngành quản trị khách sạn tại Canada

Khi học ngành quản trị khách sạn tại trường Cape Breton sinh viên có lợi thế về mặt kinh nghiệm cũng như background khi được thực tập tại các khách sạn thuộc tập đoàn IHG.

TƯƠNG LAI CỦA NGÀNH QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN

Ngành quản trị khách sạn tại Việt Nam và thế giới là ngành không bao giờ hết “hot”. Hiện tại ngành du lịch Canada đang vô cùng phát triển, đóng góp 2% GDP và tạo ra hơn 609,500 việc làm cho người lao động. Vì vậy du học ngành quản trị khách sạn tại Canada sẽ có cơ hội việc làm rất cao ngay tại xứ sở lá phong.

Du học ngành quản trị khách sạn tại Canada chưa bao giờ thu hút sinh viên quốc tế đến như vậy. Trong năm 2018, hơn 65% hồ sơ tại NATrust đều đăng ký học ngành quản trị khách sạn. Với kì nhập học tháng 9 vừa qua, chúng tôi đã có hơn 90 hồ sơ thành công nhập học.

Với kì nhập học đầu xuân tháng 01/2019 dự kiến sẽ có rất nhiều hồ sơ đăng ký ngành này. Nếu bạn muốn giữ chắc chắn chỗ của mình tại trường, hãy liên hệ NATrust để được tư vấn và thực hiện hồ sơ ngay bây giờ. 

Facebook Comments